Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2015 của Jetstar đi Huế giá 420K

Vé máy bay Tết 2015 của Jetstar đi Huế giá 420K (load sai giá). Tình hình là rất tình hình, câu chuyện là sáng nay vẫn như mọi ngày, mình vào cơ quan và tranh thủ ít phút đầu giờ để lót dép ngồi canh chiếc vé tết cho hai chị em. Năm ngoái, vì yêu nên mình đã không dìa quê, ông bà già nôn nóng sốt ruột sợ mình dại dột hại đời người ta nên năm nay bắt dẫn về ra mắt. Bà chị vừa lúc vào đây làm ăn cũng sẽ về chung trong dịp đó luôn.

Cheap-Flights
cauca_canhme
Mình hăm hở nhận lời săn vé máy bay Tết 2018 cho cả nhà. Ngày nào cũng vậy, sáng sớm tinh mơ trước khi vô làm, trưa giữa giờ nghĩ, tối khuya sắp ngủ mình đều cần mẫn ngồi canh me câu cá (một chiếc vé rẻ dìa quê ăn tết). Mình dạo qua site của hãng, những site nổi tiếng về book vé máy bay trực tuyến theo tuần tự :

Vietjet
Trời không phụ lòng người. Lúc 9h35 phút sáng nay theo giờ địa phương (Xì gòn), mình đã chụp được cặp vé máy bay đi Huế giá rẻ !! Chính xác là vé máy bay đi Huế giá 420K của hãng vé máy bay Jetstar. Không tin nổi vào mắt mình, ngay lập tức chụp cái điện thoại alo cho thằng bạn là booker pro bên vé máy bay Vietjet nhờ nó kiểm tra giúp. Cậu bạn này xác nhận là đúng không sai !! Mình quăng ngay và luôn thông tin của hai chị em vào và xuất vé. Ngay sau đó mình alo về nhà tuyên bố nghĩ việc đang làm và chuyển sang làm booker vé máy bay. Một cảm giác rất là yomost đã lấn át lý trí của mình. Mình nộp đơn xin nghĩ mà không cần đắn đo.

thich-thu
Đầu giờ chiều khoảng 2h30 mình vào kiểm tra lại thì thật khủng khiếp. Hãng vé máy bay Jetstar đã ghi chú hệ thống là sai giá và hủy booking mà không hề thông báo cho mình. Nóng trong người, mình gọi lên hãng thì được nghe lý do cũng y như trên “hệ thống load sai giá, anh thông cảm”. Mình chính thức đầu hàng Jetstar sau 30p đôi co mà chẳng thể làm gì hơn. Thật là đắng lòng cho Jetstar !!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình