Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng T7 du lịch thả ga

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng T7 du lịch thả ga với những địa điểm trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Mức giá này chỉ được Vietjet áp dụng trong 2 tiếng hôm nay từ 12h đến 14h ngày 01/07/2017. Nhanh tay lên trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng T7 du lịch thả ga

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG NGÀY 01/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé KM Thời gian bay Hạng vé
TP. HCM Chu Lai 0 VNĐ Từ nay đến 31/12/2016 Promo
Chu Lai TP. HCM 0 VNĐ Promo
TP. HCM Yangon 0 VNĐ Promo
Yangon TP. HCM 0 VNĐ Promo

Lưu ý:

– Hạng vé áp dụng: Promo (khuyến mãi).

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.

– Thời gian bay không áp dụng cho những ngày lễ, tết theo quy định.

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Do vậy, phải nhanh tay lên nhé!

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: Không áp dụng.

vé máy bay khuyến mãi ngại gì khám phá

Khi săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi lần này, bạn sẽ có cơ hội khám phá vùng đất Quảng Nam thân thương, là phố cổ Hội An lung linh vào buổi đêm, là tháp Mỹ Sơn cổ kính và độc đáo. Nếu muốn, thoải thích với nước đừng bỏ qua Cù Lao Chàm. Quảng Nam còn là vùng đất trung chuyển để bạn khám phá thành phố Đà Nẵng hiện đại và tuyệt đẹp. Đừng bỏ qua cầu Rồng, cầu quay sông Hàn, cầu Tình Yêu, cá chép hóa rồng và những món ăn hấp dẫn trong hành trình này nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội chiêm bái vùng đất Phật Yangon với những ngôi chùa cổ kính, quý giá. Không gian yên bình và khép kín của vùng đất này sẽ khiến bạn thích thú.

Để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi này, bạn cần nhanh tay nhất có thể, bằng cách tiến hành săn vào đúng thời gian hãng mở bán vé. Bên cạnh đó, cần soạn thông tin cá nhân người bay vào trước thời điểm săn để khi vé xuất hiện là chỉ việc sao chép và dán vào thôi. Đừng để vé khuyến mãi rơi khỏi tay nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng T7 du lịch thả ga

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net