Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi đánh ghen

Vé máy bay giá rẻ đi đánh ghen, đây là sự kiện xảy ra vào đêm 21/11/2014 trên chuyến bay của Vietnam Airlines đi từ TP. HCM đến Hà Nội. Vụ việc này đã dẫn đến sự xô xát ồn ào không nên có trên máy bay và hai hành khách cũng đã bị phạt tổng cộng đến 15 triệu đồng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi đánh ghen

Đánh ghen ngay trên máy bay

Trên chuyến bay VN 274, lúc 21h ngày 21/11, khi hành khách đang lên máy bay để chuẩn bị khởi hành thì 3 hành khách gồm 2 nữ, một nam đã xảy ra xô xát.

Cụ thể, ba vị khách bao gồm vợ chồng anh Tú (khoảng hơn 30 tuổi, quê Thái Nguyên), chị Minh (sinh năm 1990, hai vợ chồng sống tại một quận nội thành Hà Nội) và khách nữ còn lại là chị Vy (sinh năm 1986, sinh sống sống tại TP HCM, quê ở Thanh Hóa). Ba người ngồi ở hàng ghế 32 (số ghế 32D, 32E và 32G)

Khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi, máy bay chuẩn bị đóng cửa để lăn bánh ra đường băng thì chị Minh và Vy xảy ra cãi cọ nhau, nguyên nhân do chị Minh nói Vy giật chồng mình. Lời lẽ về sau càng thô tục, lớn tiếng. Hai người có hành vi tát, đạp, bổ giày vào mặt nhau. Người chồng ra sức can ngăn nhưng không được.

Thông tin được làm sáng tỏ sau đó cho thấy đây là một vụ đánh ghen. Anh Tú trước đây từng có quan hệ tình cảm với chị Vy, giữa 2 người đã có con. Nhưng người mà anh cưới làm vợ sau này lại là chị Minh (có đăng ký kết hôn). Không biết vì cố tình hay ngẫu nhiên mà cả 3 người lại cùng có mặt trên chuyến bay VN274, lại ngồi cùng hàng ghế và ngạc nhiên hơn là ông chồng được sắp xếp ngồi giữa người tình cũ và vợ. Hơn 200 hành khách của chuyến bay bất đắc dĩ phải chứng kiến màn đánh ghen chưa từng có và bị chậm bay tới nửa giờ.

Tổ tiếp viên đã kịp thời ngăn cản, đề nghị 3 hành khách giữ trật tự nhưng những hành khách này đã không tuân thủ, khiến tổ tiếp viên báo cáo cho Cơ trưởng xử lý tình huống này. Cơ trưởng yêu cầu nhóm hành khách gây rối rời khỏi máy bay cùng hành lý để đảm bảo an ninh trật tự.

Sau khi hành khách xuống máy bay cùng hành lý, chuyến bay bị chậm 28 phút so với kế hoạch. Cảng vụ Tân Sơn Nhất quyết định phạt mỗi hành khách nữ 7,5 triệu đồng. Hành khách nam không bị phạt vì không trực tiếp xô xát mà còn tích cực ngăn cản vụ náo loạn này.

Một trong hai người phụ nữ trong vụ đánh ghen được tổ an ninh đưa ra khỏi máy bay.
Một trong hai người phụ nữ trong vụ đánh ghen được tổ an ninh đưa ra khỏi máy bay.

Văn minh hàng không qua sự kiện đánh ghen

Việc xô xát trong chuyến bay vừa qua của Vietnam Airlines chỉ là một ví dụ điển hình cho văn minh hàng không tại Việt Nam. Sự thật còn đáng buồn hơn nhiều khi các bạn thử quan sát tỉ mỉ khi đến sân bay. Nếu không chen lấn khi xếp hàng lên máy bay thì cũng là khiếm nhã với những từ văng tục với tiếp viên hoặc để trẻ con quá ồn ào, hoặc vứt rác bừa bãi trên ghé máy bay. Nghiêm trọng hơn nữa là những vụ bẻ khóa để trộm hành lý. Từ đó cho thấy, văn minh hàng không tại nước ta còn kém.

Mặc dù không thể đổ lỗi cho những chiếc vé máy bay giá rẻ, những chính giá thành rẻ này đã tạo cơ hội bay cho tất cả mọi người, dù đó là quan chức nhà nước, doanh nhân hay những bộ phận dân cư khác. Điều đó đã làm xóa nhòa hàng rào văn hóa ứng xử. Thực tế mà nói, dân chợ búa và doanh nhân sẽ có hai cách cư xử hoàn toàn khác nhau. Do vậy, mặc dù có những lợi ích nhất định nhưng những chiếc vé máy bay giá rẻ cũng vô hình chung trộn lẫn mọi người với mọi hành vi vào với nhau.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi đánh ghen

Tìm hiểu và chấp hành đúng quy định hàng không để tạo ra văn minh hàng không

Tất cả các hãng hàng không đều có những quy định nghiêm ngặt đối với khách hàng trước và trong khi bay. Khi mua những chiếc vé máy bay, bạn nên tham khảo thật kỹ những quy định này để có một thái độ lịch thiệp trên chính chuyến bay của mình. Vừa là để tạo cho mình một thói quen tốt, vừa trở thành một quý ông, quỳ bà, quý cô trong mắt người đối diện, vừa tiết kiệm thời gian cho mình và người khác cũng là để tạo nên một văn minh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Do vậy, để tiếp tục có những chiếc vé máy bay giá rẻ và những chuyến bay lịch thiệp, trang trọng bản thân mỗi người cần trang bị cho những kiến thức cơ bản về quy định hàng không.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)