Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ” Cloud Gate ở thành phố Chicago sầm uất sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong chuyến đi của mình. Vietjet hân hạnh đồng hành cùng những chuyến khám phá của bạn với những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Các Booker chuyên nghiệp của Vietjet sẽ khiến hành trình của bạn trở nên hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Nằm tại công viên Thiên Niên Kỷ (Millennium Park), Cloud Gate là một công tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ người Anh gốc Ấn Độ Anish Kapoor tài danh.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Cloud Gate hay còn gọi là The Bean (hạt đậu) vì hình dáng của nó rất giống hạt đậu, cái tên này còn trở nên phổ biến hơn cả tên gốc. Được xây dựng từ năm 2004 và hoàn thành vào giữa năm 2006. Hạt đậu này được ghép từ 168 tấm thép không gỉ với một độ bóng lạ lẫm. Đây cũng chính là điểm cuốn hút du khách.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Với chiều cao 10m, dài 20m, rộng 13m và nặng 110 tấn. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ thủy ngân lỏng, bề mặt của tác phẩm điêu khắc phản ánh và làm biến dạng đường chân trời của thành phố. Du khách có thể đi bộ xung quanh và mặt dưới của hạt đậu. Bề mặt lõm dưới đáy này còn được gọi là “Omphalos” (trong tiếng Hy Lạp nó có nghĩa là “rốn”). Cùng vé máy bay giá rẻ khám phá địa điểm tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Tác phẩm điêu khắc này được chọn ra từ một cuộc thi thiết kế, sau khi được hoàn thành vào năm 2006 tác phẩm này đã nổi tiếng trên toàn nước Mỹ và cả trên thế giới. Kiến trúc này cũng đã trở thành biểu tượng cho cả thành phố Chicago.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Ngoài “hạt đậu” Millennium Park còn nổi bật với Jay Pritzker Pavilion, Cloud Gate, Crown Fountain, khu vườn Lurie Garden và nhiều điểm hấp dẫn khác cạnh đó như: Daley Bicentennial Plaza, học viện nghệ thuật Chicago (Art Institute of Chicago), Buckingham Fountain, Museum Campus,… Vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ sẽ giúp bạn khám phá nơi tuyệt vời này.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ khám phá “hạt đậu khổng lồ”

Cùng vé máy bay khuyến mãi giá rẻ khám phá những địa điểm tuyệt vời này nhé!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay đi Mỹ phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ và các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình