Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông. Bạn có muốn làm một “cứ dứt điểm ngoạn mục”, để chính thức kết thúc tình yêu lãng mạn của mình và bắt đầu một giai đoạn mới bằng một lễ cưới ngọt ngào. Tham khảo những bước dưới đây để nàng ngẹn ngào cảm xúc mà gật đầu đồng ý bước lên chiếc xe hoa của bạn!

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Bước 1: Đưa nàng đến một địa điểm hoàn toàn mới

Khoa học đã chứng minh rằng, việc thay đổi địa điểm, thay đổi không khí không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn mà cũng là một liệu pháp tuyệt vời cho tình cảm. Do vậy, bạn hãy hẹn nàng đến một địa điểm hoàn toàn mới lạ để bắt đầu những dự định của mình. Đi du lịch là một ý kiến tuyệt vời! Không cần phải đi nước ngoài mà chỉ cần những địa điểm nội địa trong nước là đủ rồi. Nàng sẽ nhận lời mời của bạn với sự vui vẻ và một chút tò mò. Nhưng trước đó, bạn nên săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm được một khoản khá khá để dùng vào những việc khác trong kế hoạch. Bạn hãy thật tỉ mỉ với kế hoạch của mình, còn việc đặt vé máy bay giá rẻ, cứ để chúng tôi lo!

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Bước 2: Đặt trước một bữa ăn tại địa điểm thật lãng mạn

Sau khi khám phá một vòng tại đến địa điểm đã chọn, hãy dẫn đưa nàng đến một nơi thật lãng mạn để thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời. Điều này không chỉ thể hiện chàng là một chàng trai tâm lý, lịch lãm mà còn rất có khiếu trong việc thể hiện tình cảm.

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Bước 3: Tặng quà Valentine độc, lạ nhưng không kém phần lãng mạn và ý nghĩa

Độc và lạ ở đây không chỉ độc lạ về món quà mà còn độc cả về cách tặng nữa. Trên thị trường hiện nay không thiếu những món quà độc cho bạn lựa chọn, quan trọng là bạn đủ thành ý để săn tìm chúng hay không mà thôi. Chẳng hạn một bông hoa hồng xanh vĩnh cửu lạ lẫm, những thanh chocolate hình trái tim ngọt ngào là một món quà lý tưởng.

Còn về cách tặng quà, đừng tặng như kiểu đó là nghĩa vụ mà hãy khiến nàng sung sướng lâng lâng khi bạn biến nàng thành một người đặc biệt trong số rất nhiều người đặc biệt chỉ qua cách tặng quà của mình.

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Bước 4: Chính thức dành một lời cầu hôn ngọt ngào cho nàng

Các chuyên gia tâm lý trên thế giới đều thống nhất rằng bãi biển là một trong những địa điểm hoàn hảo cho lời cầu hôn của bạn. Hãy tận dụng chuyến đi này để đưa ra một lời cầu hôn cho nàng. Nếu bạn việc cầu hôn của mình thật đặc biệt? Hãy đến sớm. Nếu bạn khéo tay một chút, hãy xây những lâu đài cát theo hình dạng mình muốn, có thể là một chiếc nhẫn cưới thật lớn, hay một chiếc bánh cưới nhiều tầng… Nếu không có hoa tay, hãy vẽ trên cát những lời cầu hôn thật dễ thương. Điều đó sẽ khiến nàng cảm động. Nàng sẽ gục ngã trước một anh chàng lắm trò như bạn.

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Bước 5: Kết thúc cuộc tình lãng mạn bằng việc dẫn nàng về ra mắt gia đình

Đến bước cuối cùng này, chắc chắn nàng sẽ đồng ý cùng bạn vượt qua mọi điều vui buồn của cuộc sống. Nhưng để lãng mạn và lịch lãm hơn nữa, bạn nên ngỏ ý với nàng về việc ra mắt gia đình hai bên.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa em sang sông rồi đó.

Hình ảnh Valentine cuối cùng rồi mai đưa em sang sông

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

1/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet