Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tuyển dụng tiếp viên Vietjet tháng 5

Tuyển dụng tiếp viên Vietjet tháng 5 nhằm phục vụ nhu cầu phát triển, nâng cao mạng bay nội địa và quốc tế. Bắt đầu từ ngày 25/04/2017, Vietjet tổ chức tuyển dụng, phỏng vấn chính thức vào ngày 18/05/2017 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Đà Nẵng và 23/05/2017 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, thủ đô Hà Nội.

Tuyển dụng tiếp viên Vietjet

Tuyển dụng tiếp viên Vietjet

Hồ sơ cho các ứng viên sẽ nộp trực tuyến qua [email protected] tính từ hôm nay cho đến hết ngày 16/05/2017 đối với địa điểm tại Đà Nẵng và 21/05/2017 đối với địa điểm Hà Nội.

Tiêu chuẩn tuyển dụng ứng viên

Độ tuổi : 20 – 30 tuổi.

Trình độ học vấn : Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, trình độ TOEIC tiếng Anh trên 400 điểm.

Ngoại hình : Nam từ 1m7 – 1m8, nữ 1m6 – 1m75

Kỹ năng : Khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn và ứng xử tình huống một cách nhạy bén.

Ngay sau khi ứng viên hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ tiếp viên trong và ngoài nước thì những ứng viên nào trúng tuyển sẽ được bố trí việc làm tại hãng hàng không Vietjet cùng với mức thu nhập cao, có được cơ hội di chuyển trải nghiệm nhiều nơi trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác.

Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại hãng Vietjet

Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại hãng hàng không Vietjet

Một số điều cần biết về ngành tiếp viên hàng không

Ngành nghề tiếp viên hàng không là công việc giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội trải nghiệm cùng với thu nhập ổn định. Tuy nhiên cần phải lưu ý ngành tiếp viên luôn có nhiều áp lực.

Do tính chất phải hoạt động trong môi trường máy bay thường xuyên, liên tục chịu sự thay đổi áp suất do những lần cất cánh và hạ cánh cũng như khí hậu thay đổi đột ngột khiến cho các tiếp viên hàng không hay bị vấn đề về tai và xoang mũi.

Không những chịu sự ảnh hưởng về mặt sức khỏe mà các tiếp viên còn phải chịu sự thiệt thòi về phương diện học tập cũng như thời gian dành cho gia đình,..v.v.. do giờ làm việc không ổn  định, các chuyến bay nối dài từ ngày này sang ngày khác. Chưa kể cho dù gắn bó với nghề nhiều bao nhiêu đi nữa thì tiếp viên vẫn không thể tiếp tục phục vụ cho chuyến bay ở tuổi 45.

Nghề tiếp viên mang đến cho các bạn trẻ nhiều điều nhưng cũng đánh đổi nhiều điều. Nhưng vì lòng đam mê và yêu nghề mà đây vẫn là nghề được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và theo đuổi tại Việt Nam.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình