Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TPHCM

Truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TPHCM cho mùa cuối năm thêm sôi động và hấp dẫn với hàng loạt chương trình mới. Hãy cùng Vietjet (.net) tham khảo qua các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay : truyền hình An Viên, K+, SCTV và VTcab để có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu giải trí trong gia đình.

Thời điểm cuối năm tất cả các các nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa đều đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi để kích cầu người tiêu dùng. Truyền hình cũng vậy, đây là thời điểm các “nhà đài” bắt tay với các siêu thị điện máy, các hãng tivi để tung ra chương trình khuyến mãi tặng thêm đầu thu kỹ thuật số trị giá đến vài triệu đồng cho khách hàng. Bên cạnh đó, hàng loạt “đại gia” truyền hình cũng đồng loạt tung ra các chương trình “siêu khuyến mãi” với mục đích thu hút thuê bao về phía mình.

Hình ảnh truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TP.HCM

Truyền hình An Viên khuyến mãi cuối năm 2014

GÓI CAO CẤP :

Truyền hình An Viên sẽ cung cấp cho khách hàng 01 bộ đầu thu HD. Sau 18 tháng quý khách sẽ được tặng bộ thiết bị này. Phí hòa mạng: 1.500.000 đồng

Phí lắp đăt :

  • Ăng ten : 150.000 đ ( Gói DTT)
  • Hoặc chảo thu 200.000 đ ( Gói DTH)

Miễn phí thuê bao trong 06 tháng, từ tháng thứ 7 khách hàng đóng 88.000 đ/tháng.

GÓI NHƯ Ý :

Truyền hình An Viên sẽ cung cấp cho khách hàng 01 bộ đầu thu SD. Sau 18 tháng quý khách sẽ được tặng bộ thiết bị này.

  • Phí hòa mạng : 1.300.000 đ
  • Phí lắp đặt : Chảo thu 200.000 đ

Miễn phí thuê bao trong 06 tháng, từ tháng thứ 7 khách hàng đóng 66.000 đ/tháng.

VTVcab khuyến mãi mùa cuối năm

Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) hiện đang mang đến khách hàng một chương trình “siêu khuyến mãi” dịch vụ truyền hình HD trên toàn quốc lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức trang bị đầu thu HD tới  từng hộ gia đình tại các tỉnh trên toàn quốc như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh,  Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Dương, Bạc Liêu, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang.

Hình ảnh truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TP.HCM

K+ khuyến mãi mùa cuối năm

tại hệ thống của Trần Anh, khách hàng sắm tivi LED Samsung (một số model) được tặng đầu thu kỹ thuật số K+ kèm thời gian sử dụng miễn phí 6 tháng…; tại Media Mart khách hàng mua tivi Samsung (một số model) được tặng trọn bộ thiết bị K+, mua tivi bất kỳ được trang bị miễn phí một đầu thu kỹ thuật số HD, giảm 30% giá cước trong 12 tháng …

Hình ảnh truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TP.HCM

SCTV khuyến mãi mùa cuối năm

Kể từ ngày 01/10/2014, SCTV ban hành chương trình ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ truyền hình Kỹ thuật số:

– Áp dụng trên toàn quốc.

  • Miễn phí hòa mạng. (Tại TP.Hồ Chí Minh, áp dụng cho khách hàng đóng trước phí thuê bao)
  • Trang bị miễn phí đầu thu Kỹ thuật số.
  • Khách hàng cam kết sử dụng 24 tháng.

Hình ảnh truyền hình HD khuyến mãi hấp dẫn tại TP.HCM

Với mục tiêu thực hiện lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ tại 5 thành phố Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng và Đà Nẵng, SCTV đang áp dụng chính sách mỗi thuê bao sẽ được trang bị 2 đầu thu HD (mỗi đầu thu trị giá 1,4 triệu đồng) nếu cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 24 tháng.

Cùng với chính sách tặng đầu thu HD, SCTV cũng đang áp dụng với mức phí thuê bao dịch vụ HD chỉ 80.000 đồng/tháng tại Hà Nội, 99.000 đồng/tháng tại Đà Nẵng, mức giá này giảm gần 50% so với giá thuê bao niêm yết là 158.000 đồng/tháng. Mức thuê bao ưu đãi của SCTV được đánh giá là thấp nhất trên thị trường truyền hình hiện nay, thậm chí là còn thấp hơn phí thuê bao của dịch vụ truyền hình cáp analog của nhiều đài khác.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)