Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines. Việc trẻ sơ sinh đi máy bay không còn trở nên lai lẫm đối với các hãng hàng không nữa. Có thể là đi vì công việc hay di chuyển nơi ở nên trẻ nhỏ bắt buộc phải tham gia chuyến đi cùng gia đình. Vậy nếu như trẻ dưới 2 tuổi muốn tham gia bay của hãng hàng không Vietnam Airlines thì cần phải chuẩn bị những gì và làm như thế nào thì bài viết dưới đây Vietjet (.net) sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Quy định về độ tuổi của trẻ tham gia máy bay Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines quy định riêng về độ tuổi tham gia chuyến bay đối với trẻ nhỏ là trẻ phải đủ từ 2 tuần tuổi trở lên tính từ ngày sinh mới có thể tham gia bay để đảm bảo cho an toàn và sức khoẻ của bé. Đối với trẻ dưới 1 tháng tuổi bạn có thể mang theo giấy chứng sinh và nếu như trẻ đã đủ từ 1 tháng tuổi trở lên bắt buộc phải có giấy khai sinh để check-in và xuất trình khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Những lưu ý khác đối với trẻ dưới 2 tuổi đi máy bay

Muốn tham gia chuyến bay trẻ phải đi cùng người lớn từ đủ 18 tuổi trở lên và hoàn toàn khoẻ mạnh và không yêu cầu dịch vụ đặc biệt gì ngoài suất ăn đặc biệt. Mỗi một người lớn chỉ được đi cùng một trẻ và không được đi cùng kèm theo một người khác không có đủ khả năng di chuyển bình thường.

Phải đặt chỗ cho trẻ bằng cách khai báo thông tin trẻ đi cùng bằng họ tên và ngày tháng năm sinh của trẻ khi đăng ký vé máy bay.

Nên đăng ký đặt suất ăn đặt biệt cho trẻ trước 24h để hãng kịp chuẩn bị cho trẻ nhé, và đương nhiên là suất ăn cho trẻ được Vietnam Airlines phục vụ miễn phí.

Bạn nên mang theo xe nôi cho trẻ bởi trên máy bay cũng có xe nôi miễn phí cho trẻ nhưng số lượng không nhiều nên bạn cần chuẩn bị trước để tránh hết xe nôi và trẻ nhà bạn không có đủ để dùng. Xe nôi mà bạn mang đi sẽ được hãng hàng không này cất giữ và trả lại cho bạn ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Vietnam Airlines sẽ từ chối vận chuyển đối với những trẻ nhỏ mà phải nằm trong lồng kính, không đảm bảo sức khoẻ cho chuyến bay.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Giá vé của trẻ dưới 2 tuổi

Đối với trẻ dưới 2 tuổi tham gia bay thì hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ thu vé của trẻ bằng với 10% giá vé của người lớn đặt đi cùng.

Giá vé máy bay được tính theo ngày sinh của trẻ nên nếu như bạn mua vé khứ hồi cho trẻ mà ngày đi thì bé chưa tròn 2 tuổi những ngày về mà bé đã đủ 2 tuổi trở lên thì giá vé chiều về sẽ tính theo giá dành cho trẻ trên 2 tuổi theo quy định

Bằng những thông tin chia sẻ bên trên mong rằng sẽ là những điều bổ ích cho các bạn khi chuẩn bị có một chuyến đi máy bay mà mang theo con nhỏ của mình đi cùng để tránh bỡ ngỡ và thiếu sót ảnh hưởng đến chuyến đi của mình nhé.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình