Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines cho người mới sẽ giúp bạn có một khởi đầu dễ dàng khi lần đầu tiên được đi máy bayĐã sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, chắc hẳn bạn cũng rất nôn nóng mong đến giờ máy bay khởi hành. Trước khi máy bay khởi hành, bạn sẽ phải làm Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines.

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

1. Check-in

Đây là bước làm Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines bạn không thể bỏ qua. Bạn đến quầy check-in để làm thủ tục. Tại quầy check-in, nhân viên sẽ kiểm tra lại số vé, tình trạng vé. Xác nhận, cân đo hành lý xem thử đã đảm bảo đúng yêu cầu của hãng Vietnam Airlines hay không.

Xem chi tiết bài hướng dẫn Check-in online Vietnam Airlines

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

2. Làm thủ tục xuất cảnh

Thủ tục xuất cảnh có thể sẽ làm trước hoặc sau thủ tục kiểm tra an nính, tùy mỗi sân bay.

Lúc này, bạn sẽ xuất trình giấy tờ, visa, hộ chiếu để nhân viên kiểm tra và xác nhận.

3. Kiểm tra an ninh

Tại quầy kiểm tra an nình, hành lý của bạn sẽ được kiểm tra rất cẩn thận bằng máy quét. Để tránh những trục trặc không đáng tiếc xảy ra khi đi máy bay bạn không nên đem theo những tư trang, hành lý mà hãng quy định.

Nếu máy quét báo động thì hành lý của bạn sẽ được xem xét lại bỏ bỏ ra những vật theo yêu cầu.

Tốt nhất, bạn không nên mang theo chất lỏng, kim loại, vật sắc nhọn để tránh gây ra báo động của máy quét làm mất thời gian làm Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines của bạn.

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

4. Vào phòng chờ

Sau khi làm xong hết các thủ tục, kiểm tra. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn vào phòng chờ để lên máy bay.

Khi vào phòng chờ bạn nên lắng nghe xem thử nhân viên sẽ thông báo khi nào lên máy bay để bạn chuẩn bị.

Khi gần đến giờ máy bay cất cánh, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lên mấy bay, hướng dẫn chỗ ngồi theo số ghế ghi trên vé máy bay Vietnam Airlines, thắt dây an toàn và ổn định chỗ ngồi an toàn trước.

Vé máy bay hạng sang sẽ được ưu tiên hơn và lên máy bay trước. Tiếp đến là máy bay hạng thấp hơn, lần lượt sẽ được nhân viên hướng dẫn lên theo trình tự số ghế ghi trên vé máy bay của bạn.

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Để làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng và suôn sẻ, bạn hãy chắc chắn mình chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước. Giấy tờ cần làm thủ tục đi máy bay vietnam airline phải còn nguyên vẹn và có thể sử dụng được.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý, khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines, bạn hãy kiểm tra ký thông tin ghi trên vé cẩn thận, tránh trường hợp để sai sót thông tin trước khi đến giờ làm thủ tục.

Bạn hãy đến sân bay để làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines đúng giờ quy định. Thông thường thời gian kết thúc làm thủ tục 50 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Nếu bạn đến trễ quá nhân viên sẽ không giải quyết vấn đề này, đến trễ quá giờ máy bay khởi hành nhân viên sẽ không chịu tránh nhiệm.

Như thế, cũng không quá tốn nhiều thời gian để bạn có thể làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng.

Để không gặp trục trặc khi làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines, bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin chuyến bay, giấy tờ cần thiết trước.

Theo quy định hãng máy bay Vietnam Airlines, hành lý của bạn không được vượt quá 7 kg, nếu vượt quá số hành lý quy định. Bạn có thể làm thủ tục ký gửi hành lý hoặc bỏ bớt hành lý lại. Bạn nên nhớ không mang theo những hành lý mà hãng máy bay cấm không được mang theo.

Hy vọng với những hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines trên, bạn sẽ làm thủ tục nhanh chóng và không gặp bỡ ngỡ, đặc biệt với những hành khách lần đầu đi máy bay. Chúc bạn có chuyến bay thú vị.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net