Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay jetstar

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar cho những ai chưa biết. Được sở hữu cho mình một tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ luôn là mong muốn của nhiều người. Cầm trên tay tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ và chỉ mong chờ đến giờ máy bay khởi hành. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng gặp nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục đi máy bay lần đầu tiên. Bài viết này sẽ hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar giúp bạn hạn chế bớt rắc rối và bỡ ngỡ khi làm thủ tục lên chuyến bay.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay jetstar

Thủ tục đi máy bay Jetstar

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Dù là đi máy bay Jetstar hay bất kì hãng máy bay nào, chuẩn bị giấy tờ tùy thân là bước quan trọng để làm thủ tục nhanh chóng. Bạn chuẩn bị kỹ và đầy đủ giấy tờ tùy thân không ảnh hưởng đến bước làm thủ tục đi máy bay. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như sau:

Nếu bạn đi các chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và giấy khai sinh nếu có trẻ em.

Nếu đi các chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu.

Lưu ý : các giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay nhàu rách.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Vé máy bay

Khi đi máy bay thì không thể nào thiếu vé máy bay được. Bạn cần kiểm tra kỹ và sớm tình trạng và thông tin trên vé máy bay Jetstar. Có không ít trường hợp đến ngày làm thủ tục thì xem lại vé máy bay có sai sót thông tin, ảnh hưởng đến việc làm thủ tục lên máy bay của bạn.

Làm thủ tục check in

Vấn đề làm thủ tục check-in Jetstar hiện nay cũng rất đơn giản. Bạn có 3 cách để làm thủ tục check in như sau:

  1. Làm thủ tục trực tiếp tại quầy check-in ở sân bay

Bạn có thể tới tại quầy check-in ở sân bay để làm thủ tục đi máy bay Jetstar. Với các hành khách sau đây bắt buộc phải đến tại quầy để làm thủ tục mà không được lựa chọn nào khác:

  • Mã đặt chỗ máy bay Jetstar có từ 7 hành khách trở lên.
  • Hành khách đi từ một nhà ga quốc tế, chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế.
  • Hành khách cần có sự trợ giúp đặc biệt.
  • Có hành lý ký gửi.
  • Hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi.
  1. Làm thủ tục check-in trực tuyến Jetstar

Bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu để làm thủ tục check-in trực tuyến đi máy bay Jetstar. Thủ tục có thể làm trong vòng 48 giờ đến trước giờ khởi hành 60 phút.

Sau khi làm thủ tục check-in trực tuyến Jetstar xong, bạn có thể tự in thẻ lên máy bay Jetstar hoặc chụp hình lại thẻ lên máy bay để đối chiếu kiểm tra tại quầy ở sân bay.

  1. Làm thủ tục lên máy bay Jetstar tự động

Đây cũng là lựa chọn của nhiều hành khách hiện nay. Làm thủ tục lên máy bay tại các kiosk Jetstar trong sân bay là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy.

Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu, làm thủ tục check-in tại các Kiosk nằm gần các quầy làm thủ tục, sau đó bạn có thể tự in thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ký gửi rất nhanh chóng.

Check-in Jetstar

Thủ tục xuất cảnh

Nếu bạn đi các chuyến bay quốc tế thì cần làm thủ tục xuất cảnh tại quầy để nhân viên kiểm tra, đối chiếu hộ chiếu và visa của bạn. thủ tục này cũng rất nhanh chóng nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ.

Kiểm tra an ninh

Khi đã làm xong các thủ tục check-in, tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn làm kiểm tra an ninh hành lý của bạn. Tại đây nhân viên sẽ soi hành lý của bạn rất kỹ để đảm bảo an toàn. Vì thế, bạn cần biết được hành lý nào cấm không được mang lên máy bay để bước kiểm tra an ninh nhanh chóng nhé.

Kiểm tra an ninh sân bay

Như thế, với hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar, bạn có thể nhanh chóng làm xong thủ tục mà không còn bất kỳ bỡ ngỡ hay rắc rối nào. Sau khi làm xong các thủ tục, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn ngồi chờ tại phòng chờ và chờ gần đến giờ máy bay cất cánh, nhân viên hướng dẫn bạn lên máy bay.

Thế là chuyến bay của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ khi nắm rõ các hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar. Chúc bạn có chuyến bay an toàn, vui vẻ và thú vị.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình