Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ. Quan niệm về cuộc sống dưới âm phủ cũng giống như cuộc sống nơi trần gian nên mọi người thường đốt vàng mã và những đồ dùng bằng giấy để gởi cho người thân dưới âm phủ. Trong dịp lễ Cô Hồn sắp tới, đã thấy rất nhiều mặt hàng dành cho người chết vô cùng độc và lạ. Từ biệt thự, ôtô đến iPhone, máy ảnh khiến cho thị trường vô cùng sôi động.

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Đông Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) là nơi cho ra lò rất nhiều mặt hàng giấy độc và lạ. Trong ảnh là chiếc tivi Sony LCD, giá khoảng 30.000 đồng.

Nhà ở, biệt thự không còn là mặt hàng xa lạ nhưng lại vô cùng đa dạng về mẫu mã. Những chiếc biệt thự như thế này có giá khoảng 70.000 đồng. Còn những loại tinh xảo hơn thì có giá lên đến vài trăm nghìn đồng.

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

iPhone, iPad chuẩn bị được xếp lên thùng xe tải chở đi Nghệ An.

Chiếc máy ảnh DSLR này có giá cả trăm nghìn đồng do một khách hàng đặt trước. Tại Đông Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh), có những gia đình chỉ làm hàng đặt, không có cái nào giống cái nào.

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Còn tại phố Hàng Mã (Hà Nội), nơi bán nhiều đồ lễ cúng rằm nhất thành phố, bên cạnh quần áo, giày dép, tiền vàng gửi cho “người cõi âm” thì không thể thiếu các loại phương tiện, như ôtô, xe máy, xe đạp. Các mặt hàng chiếm nhiều diện tích này thường được treo cao.

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Một bộ đồ gửi cho đàn ông gồm cả ngoại tệ, dép, điện thoại, vòng vàng, thuốc lá, mắt kính,…

Chiếc xe phân khối lớn này giá hơn 100.000 đồng. Theo nhiều chủ hàng ở phố Hàng Mã, năm nay những mặt “hàng khủng” bán chậm, có thể do khách đặt trực tiếp từ nơi sản xuất.

Cả lô biệt thự với nhiều kích cỡ sắp được chở đến cho chủ nhân. Theo quan niệm của đạo Phật, rằm tháng bảy còn gọi là lễ Vu lan, ngày xá tội vong nhân. Nhà Phật khuyên chúng sinh nên cúng dường, bố thí, chia sẻ cho những người khổ đau hay lên chùa tụng kinh lễ bái để cầu sự siêu thoát cho ông bà, tổ tiên; cầu phúc cho cha mẹ sống thọ, khỏe mạnh. Việc cúng lễ nên đơn giản, thành tâm là chính. Đốt vàng mã vừa tốn kém tiền bạc, lại có thể sinh hỏa hoạn.

Rằm tháng Bảy đồ cúng độc và lạ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

NgaHT – Nhatdvh

Theo VnEpress

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet