Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Qatar Airways ra mắt lớp học kinh doanh mới

Qatar Airways ra mắt lớp học kinh doanh mới

Qatar Airways ra mắt lớp học kinh doanh mới Business Class tại hội chợ thương mại ITB Berlin. Đây là một trong những sản phẩm được chờ đợi bấy lâu nay tại hội chợ thương mại ITB Berlin. Lớp học được đặt lên là Qsuite, thiết kế chỗ ngồi mới đã được đích thân Giám đốc điều hành Tập đoàn Qatar Airways – Akbar Al Baker khánh thành.

Qatar Airways ra mắt lớp học kinh doanh mới

Qatar Airways ra mắt lớp học kinh doanh mới

Sản phẩm mới này bao gồm giường đôi đầu tiên của ngành công nghiệp, với bảng điều chỉnh và màn hình TV di động ở giữa bốn chỗ, cho phép hành khách chuyển đổi không gian cá nhân của họ thành một phòng riêng. Theo hãng hàng không Qatar Airways, những tính năng mới này mang lại trải nghiệm du lịch tùy biến cao nhất cho phép hành khách tạo ra một môi trường phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Sản phẩm mới này bao gồm giường đôi đầu tiên của ngành công nghiệp, với bảng điều chỉnh và màn hình TV di động ở giữa bốn chỗ

Sản phẩm mới này bao gồm giường đôi đầu tiên của ngành công nghiệp, với bảng điều chỉnh và màn hình TV di động ở giữa bốn chỗ

“Hôm nay tôi tự hào được giới thiệu về tương lai của chuyến đi Premium với lớp học kinh doanh mới Business Class  QSuite mới của chúng tôi. Thiết kế độc đáo và được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là một thế giới đầu tiên bằng nhiều cách và thách thức các tiêu chuẩn ngành bằng cách cung cấp cho hành khách nhiều sự riêng tư hơn, sự lựa chọn nhiều hơn và cá nhân hóa hơn “, ông Al Baker nói trong một phát biểu của mình.

Bên cạnh bộ dụng cụ tùy chỉnh, chỗ ngồi mới còn có gối trang trí, nệm trải giường và bộ đồ ngủ trắng của Công ty White Company, hoàn toàn bổ sung cho trải nghiệm chỗ ngồi có thể tùy chỉnh. Ngoài dịch vụ “Ăn cơm trưa theo yêu cầu” hiện nay, thực đơn mới của Business Class sẽ cung cấp một loạt các món ăn nhẹ “sẵn có” trong suốt chuyến bay.

Dịch vụ "Ăn cơm trưa theo yêu cầu"

Dịch vụ “Ăn cơm trưa theo yêu cầu”

“Đây thực sự là Tập đoàn kinh doanh như chưa từng thấy trước đây và hoàn toàn phù hợp với triết lý sản phẩm Premium và dịch vụ của chúng tôi. Trên Qatar Airways, khi bạn chọn ăn cơm chiều, và các lựa chọn khác nhau, với một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn chọn thời gian nghỉ ngơi, và khi nào bạn muốn giải trí, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác. Nó chỉ có ý nghĩa để cung cấp cho bạn sự lựa chọn để làm cabin riêng của bạn-trong-một cabin, tạo ra QSuites đôi hoặc góc tọa độ, “ông Al Baker nói.

Khái niệm QSuite mới sẽ được trang bị cho đội bay Qatar Airways hiện tại bắt đầu từ tháng 6 năm 2017, với tỷ lệ ước tính của một máy bay một tháng.

Trước khi ra mắt, Qatar Airways đã thề sẽ tiết lộ “mức độ sang trọng mới” đối với lớp kinh doanh và chắc chắn nó đã mang lại cho lời hứa đó.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet