Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những quy định an toàn khi tổ chức cắm trại

Những quy định an toàn khi tổ chức cắm trại. Trong dịp nghỉ lễ Độc lập dài ngày này, có rất nhiều gia đình và bạn trẻ lựa chọn hình thức cắm trại để tận hưởng kỳ nghỉ theo cách của riêng mình. Nhưng để thật sự ăn toàn và tiết kiệm, bạn hãy cùng Vietjet (.net) chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời dưới đây nhé!

Hình ảnh bí quyết an toàn khi đi cắm trại dịp 30-4

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Trước hết, bạn phải nghiên cứu kỹ địa hình, môi trường và thời tiết của điểm dừng chân xem có thuận lợi hay không rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong dịp nghỉ lễ dài ngày này, không nhất thiết phải lựa chọn những địa điểm gần. Bạn cũng có thể đi xa hơn một chút như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang,… vừa tận hưởng được cảnh đẹp mà không lo về chi phí khách sạn đắt đỏ. Chỉ với những chiếc vé máy bay giá rẻ là bạn có thể du lịch theo cách đặc biệt của riêng mình

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cắm trại

Như lều, túi ngủ, đèn pin,… Dụng cụ quan trọng nhất mà bạn phải mang theo là lều vì nó sẽ là nơi để bạn trú ẩn, tránh mưa gió và nắng gắt. Để chọn lều, bạn cần lưu ý đến kích thước, chất liệu, khả năng thích ứng thời tiết, sức chứa, kết cấu và tính năng của lều sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Điều quan trọng tiếp theo là bạn cần phải mang theo túi ngủ để ngủ ngon giấc tại khu vực cắm trại. Hãy xem xét đến chất liệu, khả năng cách nhiệt, chống thấm nước, hay tránh côn trùng đốt của túi ngủ để chọn được loại phù hợp nhất.

Hình ảnh bí quyết an toàn khi đi cắm trại dịp 30-4

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhớ mang theo dụng cụ chiếu sáng như đèn pin, nến, gậy phát sáng… để có thể di chuyển dễ dàng hơn trong đêm tối.

Mang theo túi sơ cấp cứu, thực phẩm khô

Đối với trang phục dã ngoại, bạn cần mặc những bộ quần áo có chất liệu vải dày để tránh bị côn trùng đốt, tuy nhiên nó vẫn tạo độ thoải mái cho bạn khi di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng phải nhớ mang theo túi sơ cấp cứu để xử lý các tình huống tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo một ít loại thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẵn đã được đóng hộp và nước uống để phục vụ cho nhu cầu ăn uống một cách nhanh chóng.

Hình ảnh bí quyết an toàn khi đi cắm trại dịp 30-4

Tuân thủ các quy định tại khu vực cắm trại

Khi ở trong khu vực cắm trại, nên sử dụng các đường mòn để khám phá nhằm không gây hại đến cảnh quan tự nhiên ở xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng cần tuân thủ các quy định an toàn nếu có và giữ trật tự để không làm ảnh hưởng đến các trại lân cận.

Không nên xả rác khắp nơi, thay vào đó là để rác thải vào túi nilon và có hướng xử lý sao khu vực cắm trại luôn sạch đẹp.

Ngoài ra, bạn chỉ nên đốt lửa trại trong khu vực cho phép để tránh các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, cần có ý thức bảo vệ hệ động thực vật hoang dã tại địa phương.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)