Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet, Jetstar cho những ai chưa nắm rõ về vé máy bay 0 đồng. Đứng về khía cạnh một người đặt vé máy bay lâu năm, mình muốn chia sẻ một chút hiểu biết nhỏ của bản thân đến với các bạn. Vì trong quá trình đặt vé mình thấy có khá nhiều vẫn có những suy nghĩ vé 0 đồng là vé miễn phí.

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet, Jetstar

Vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Thứ 1 : Vé 0 đồng không phải vé miễn phí

Bản chất của vé máy bay 0 đồng là vé chưa bao gồm các loại phí theo quy định của hãng. “0 đồng” chỉ là cái giá cơ bản, nếu bạn muốn sở hữu tấm vé này thì phải trả thêm một khoản của các loại phí khác như phí sân bay, phí môi trường, phí quản trị,.. Ngày xưa, khi còn là sinh viên mình cũng đã có lúc lầm tưởng như thế. Và lần đầu tiên mình đặt vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi 0 đồng mình cũng phải tốn một khoản phí nhất định. Sau này mới biết đây là quy định của Nhà nước.

Mình chỉ muốn nhắc các bạn một điều rằng : Khi booker đã dành thời gian để săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho bạn. Và báo giá với bạn một mức giá khác thì mức giá đó đã bao gồm giá cơ bản + các loại phí rồi. Là một người từng trải, đôi lúc mình cảm thấy khá mệt mỏi khi khách hàng nói mình lừa họ chỉ vì tên chương trình khuyến mãi là vé máy bay giá rẻ 0 đồng.

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vé 0 đồng không phải vé miễn phí

Thứ 2 : Không phải chỉ có duy nhất vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Nhiều hành khách vẫn nghĩ chỉ có duy nhất vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Và vì vậy khi săn vé rẻ mặc định là phải săn vé 0 đồng. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Ngoài vé máy bay giá rẻ 0 đồng thì Vietjet và Jetstar còn có các mức vé máy bay giá rẻ khác như : 5.000, 11.000, 88.000, 90.000, 99.000, 140.000, 199.000.

Vì vậy, nếu bạn không săn được hoặc bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng thì hãy nhanh tay đặt những tấm vé máy bay giá rẻ khác với các mức giá bên trên. Các bạn có thể xem cách săn vé tại bài viết “Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ”.

Thứ 3 : Săn vé 0 đồng không phải dễ

Bạn có biết mỗi lần mà hãng tung ra các chương trình khuyến mãi, số lượng vé có thể nói là quá ít so với lượng vé máy bay bán ra mỗi ngày. Và thời gian săn vé lại càng eo hẹp hơn nữa. Đối với Vietjet thì khung giờ vàng để săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng là từ 12h – 14h cho tối đa 3 ngày. Và Jetstar thì thời gian khuyến mãi bắt đầu từ 11h – 14h.  Mình lấy ví dụ về chương trình khuyến mãi gần nhất của Vietjet là “Hè bay Free – Đi thỏa thích” với 1 triệu vé máy bay 0 đồng được bán ra trong 3 ngày. Như vậy, 100 người săn vé thì chỉ có nhiều lắm là 10 người sở hữu vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Như vậy thì theo bạn là khó hay dễ. Và bạn nghĩ mình nằm trong số nào khi đọc bài viết “Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet”. Nếu bạn đọc hết và thực hiện toàn bộ các bước hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ thì mình hứa là bạn nằm trong số 10 người có được may mắn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet, Jetstar.

Những lầm tưởng về vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Săn vé máy bay 0 đồng với Vietjet

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (30 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet