Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc trong hội chợ VITM 2015 được tổ chức tại Hà Nội sáng nay (03/04/2015). Khi viếng thăm các gian hàng bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những chuyến du lịch với giá khuyến mãi đặc biệt mà còn có những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước. Tham gia ngay để có nhiều cơ hội du lịch giá rẻ trong kỳ nghỉ lễ và hè sắp tới.

Hình ảnh nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và thành phố Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (VITM Hanoi 2015 ) từ ngày 03 đến 06/04/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Hà Nội. Hội chợ năm nay có chủ đề là: “Việt Nam – Đất nước của các Di sản”.

Hình ảnh nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Với sự tham gia của 496 gian hàng trong đó 141 gian quốc tế của các doanh nghiệp đến từ 24 nước và vùng lãnh thổ, 355 gian nội địa từ 44 tỉnh và thành phố của Việt Nam. Hiện tại đã có 654 doanh nghiệp đăng ký tham gia, bao gồm:

– 248 doanh nghiệp lữ hành

– 136 khách sạn/ resort

– 190 doanh nghiệp dịch vụ du lịch

– 68 cơ quan QLDL, HHDL, trung tâm xúc tiến du lịch

– 12 hãng hàng không

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) sẽ mang đến cho những người yêu thích du lịch một cơ hội mới cùng chương trình giảm giá hấp dẫn. Cụ thể là du khách sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá gần 2 triệu đồng cho chuyến du lịch Bangkok – Pattaya 5 ngày trọn gói, chỉ còn 5, 5 triệu đồng. Chương trình này sẽ được HanoiRedtours khai thác và giới thiệu với du khách Việt Nam.

Hình ảnh nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Ngoài ra, khi tham gia vào tour du lịch được hợp tác bởi Jetstar, TAT và HanoiRedtours này bạn sẽ được tặng thêm vé Nantashow trị giá lên tới 1 triệu đồng, bay bằng máy bay A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông. Chương trình giảm giá bắt đầu từ 31/3 và kéo dài đến tháng 5. Thời điểm khởi hành sẽ vào 5 ngày trong tuần là thứ 5, 6,7, Chủ nhật và thứ 2.

Ngoài ưu điểm vế giá, một trong những điểm cộng cho sản phẩm trên đó là giờ bay đẹp (bay trưa về chiều) giúp du khách có nhiều thời gian thăm quan hơn và đảm bảo sức khỏe.

Dù giá tour giảm nhưng bạn vẫn được hưởng chất lượng tour tiêu chuẩn 3 sao, tham quan đầy đủ các danh thắng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, đại diện công ty TransViet Travel cho biết, mục tiêu lần này là quảng bá cho các tour đến Thái Lan với mức giá trọn gói rất hấp dẫn, đặc biệt là trong chiến dịch mùa hè năm nay. Nhân dịp hội chợ du lịch quốc tế VITM 2015, công ty du lịch đưa ra chương trình khuyến mại kích cầu đặc biệt lớn nhất trong năm, giảm giá tới 5 triệu đồng một khách khi đăng ký tour tại hội chợ và giảm tới 30% dịch vụ đặt phòng khách sạn. Nhiều tour giá sâu được bán tại gian hàng Vietrantour, như đi Singapore 4 ngày chỉ còn 10 triệu đồng, Myanmar 4 ngày 11 triệu đồng, Malaysia 4 ngày 8 triệu đồng, Hong kong 4 ngày giá từ 9,5 triệu đồng… Bà Nguyễn Thị Huyền, giám đốc kinh doanh công ty cho biết, khách đặt tour tại đây sẽ được giảm giá khoảng 1 triệu đồng trở lên. Đối với du lịch các nước châu Âu, châu Mỹ, công ty có chính sách giảm tới 8 triệu đồng/người.

Vietjet Air mang đến hội chợ cơ hội đi Tour giá rẻ, cả trong và ngoài nước.

Hình ảnh nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Nhiều gian hàng trưng bày rất ấn tương nhằm thu hút khách hàng.

Hình ảnh nhiều tour du lịch hè giảm giá sốc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp