Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Nhận ngay vé Ravolution Music Festival khi mua vé Jetstar

Nhận ngay vé Ravolution Music Festival khi mua vé Jetstar nhân dịp kỉ niệm 10 năm, hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức đại nhạc hội đẳng cấp Ravolution Music Festival.

Lễ hội với phong cách Coachella (tức nhiều nghệ sĩ cùng kể một câu chuyện) hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè vô cùng thú vị cho tất cả các bạn trẻ trong nước và quốc tế.

Không những thế, đại nhạc hội này còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khủng và nổi tiếng trên thế giới như Steve Angello, Marlo, Fedde LeGrand, Mari Ferrari, Amely, BlasterJaxx, Manse và dàn ca sĩ trẻ trong nước như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy lunh, Đông Nhi, Sơn Tùng, Tiên Tiên hay cơ hội giao lưu gặp gỡ những DJ/Producer được hâm mộ và yêu thích như Hoàng Anh, Kruise, Touliver,.. chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn trẻ 2 đêm bùng nổ tuyệt vời cùng âm nhạc.

Đại nhạc hội

Đại nhạc hội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đến tham dự nhạc hội tại thành phố Hồ Chí Minh. Jetstar chính thức mở ra chương trình “MUA VÉ JETSTAR, NHẬN NGAY VÉ ĐẠI NHẠC HỘI RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL”. Theo đó, để trở thành chủ nhân tấm vé siêu hot này, bạn cần phải thỏa các điều kiện sau :
1. Đặt vé có hành trình bay điểm đến là thành phố Hồ Chí Minh.
2. Vé đã thanh toán bao gồm thuế phí.
3. Thời gian đặt vé bắt đầu từ 11:00 ngày 04-05-2017 cho đến trước 14:00 ngày 11-05-2017.
4. Thời gian bay từ 11:00 ngày 04-05-2017 cho đến trước 14:00 ngày 13-05-2017.
5. Chương trình không áp dụng cho vé nội bộ, công tác hay khuyến mãi.

Đại nhạc hội

Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bùng cháy cùng âm nhạc

Tuy số lượng vé tham dự lên đến 1.000 và có nhiều cơ hội để tham gia nhưng do thời gian có hạn và số lượng người tham gia cũng rất đông nên các bạn cần phải nhanh chóng liên hệ Vietjet (.net) để đặt vé ngay từ bây giờ nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp