Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan. Hầu hết du khách không bao giờ tìm hiểu miền Nam Thái Lan nhiều hơn Phuket, điều đó thật là tệ vì họ đã bỏ lỡ những cảnh quan đẹp nhất của vương quốc chùa Vàng này. Thay chân phong viên Simon Ostheimer của CNN khám phá vùng đất tuyệt vời này nhé! Và cũng đừng bỏ qua những chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Trang

Dân số: 60.000

Phương tiện tiếp cận: Có các chuyến bay trực tiếp đến Bangkok.

Hình ảnh ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Nằm về phía Đông Nam Phuket, đây là một điểm dừng cho những chuyến du lịch khám phá biển khơi vô tận. Nhờ những người công nhân Trung Quốc đến đây làm việc vào thế kỷ XIX nên nơi đây mang đậm dấu ấn của phong cách Trung Quốc.

Ngoài tháp đồng hồ có hình Rama VI ở đầu đường phố chính, nơi đây đặc biệt hấp dẫn du khách với những Kopi (của hàng café Phúc Kiến). Đây là nơi tuyệt vời để bạn thường thức Dim sum, bánh bao và đương nhiên phải thêm cà phê mới thú vị.

Sau 20 phút lái xe về phía Nam thành phố, bạn sẽ dừng chân tại vườn thực vật mà trong tiếng Thái gọi là Thung Khai. Đây là nơi tuyệt vời để bạn dạo chơi trong rừng và tản bộ dưới những hàng cây. Nơi đây cũng đặc biệt nổi tiếng với trái sầu riêng.

Songkhla

Hình ảnh ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Dân số: 80.000

Phương tiện tiếp cận: có các chuyến bay trực tiếp từ Kuala Lumpur, Singapore và Bangkok đến sân bay Hat Yai. Và bạn sẽ mất thêm 50 phút ngồi taxi để đến Songkhla. Vé máy bay đi Thái Lan từ Vietnam cũng được cung cấp bởi Vietjet Air với hàng chục chuyến mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hành trình thích hợp.

Trong tất cả thành phố phía Nam Thái Lan, Songkhla là thành phố cổ kính và đẹp nhất. Nơi đây được một thương nhân người Ba Tư xây dựng nên những năm 1600 và sau gần một thế kỷ phát triển đã thu hút người Bồ Đào Nha, Hà Lan, thương nhân Pháp và Trung Quốc đến đây khai phá. Sau đó, chính quyền Thái Lan quyết định tuyên bố độc lập.

Nơi đây không quá sôi động về thương mại, nhưng ngược lại sự hoang sơ của cảnh quan thiên niên mới là điều quyến rũ vô cùng. Hướng mặt ra vịnh Thái Lan, nơi đây có những bãi biển tuyệt đẹp. Đặc biệt, bức tượng nàng tiên cá Samilia nổi tiếng tại bờ biển phía bắc giúp bạn có một tấm hình “tự sướng” ngoạn mục. Bên cạnh đó, những món ăn đặc sản nơi đây cũng khiến bạn thích thú vô cùng.

Hat Yai

Hình ảnh ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Dân số: 160.000

Phương tiện tiếp cận: có các chuyến bay trực tiếp từ Kuala Lumpur, Singapore và Bangkok để đến sân bay Hat Yai.

Là thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Songkhla và cũng là thành phố lớn thứ tư của vương quốc Thái Lan. Nơi đây chủ yếu là người Mã Lai và Trung Quốc sinh sống nên xã hội khá giống với Malaysia. Ngoài không gian xinh đẹp, nơi đây có rất nhiều trung tâm dịch vụ để phục vụ khách du lịch.

Thời gian tốt nhất để trải nghiệm Hat Yai là vào năm mới của Trung Quốc (khoảng tháng Giêng hoặc tháng Hai) hoặc lễ hội Songkran (Tết của người Thái) thường được tổ chức vào khoảng giữa tháng Tư.

Hình ảnh ngoài Phuket – Khám phá miền Nam Thái Lan

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net