Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Ngày độc lập nước nhà 30-4

Ngày độc lập nước nhà 30-4 mở ra cho đất nước ta một trang sử mới, trang sử của hòa bình, tự do và thống nhất đất nước. Để rồi hôm nay, chúng ta đi trên mỗi con đường chỉ cần nghĩ về những gì chúng ta mơ ước chứ không phải nghĩ về sự sống hay cái chết của ngày mai. Nhưng để đổi lấy ngày hôm nay, biết bao xương máu của cha ông ta đã đổ xuống cho ngày hôm nay độc lập.

Chưa có một dân tộc nào lại chịu nhiều đau thương và mất mát bởi chiến tranh như dân tộc Việt Nam. Hết cuộc chiến tranh chống xâm lược của thực dân phương Bắc 1000 năm, lại trải qua cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp gần 100 năm. Và cuộc chiến tranh ác liệt chống là Đế quốc Mỹ.

Với những âm mưu, toan tính, Mỹ đã từng bước can thiệp vào cuộc chiến tranh Việt Nam bằng cách để Pháp quay trở lại xâm lược Đông Dương, ủng hộ Pháp bằng tài chính và vũ khí. Sau đó lại viện trợ cho chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm. Cuối cùng là đổ quân trực tiếp tham chiến tại Việt Nam.

Trong bản Tuyên Ngôn độc lập được Bác Hồ đọc vào ngày 2/9/1945 có đoạn viết: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã trở thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy.” Chính vì lời tuyên bố này, để rồi 30 năm sau nhân dân Việt Nam đã không tiếc xương máu của mình để thực hiện theo lời hứa son sắt của Bác.

Hình ảnh ngày độc lập nước nhà 30-4

Ngay từ khi Pháp tấn công cảng Hải Phòng vào ngày 23/11/1946, khi Bác Hồ ra lời kêu gọi “toàn quốc kháng chiến” nhân dân từ Bắc chí Nam đã nô nức tham gia kháng chiến. Chính tinh thần đoàn dân kháng chiến, cả nước đánh giặc quân viễn chinh Pháp đã thất bại nặng nề trong chiến dịch Biên giới Thu Đông tháng 9/1950. Và cả những giai đoạn sau này, khi mà quân Mỹ ngày càng dấn sâu vào cuộc chiến ở Việt Nam thì mức độ và cường độ ngày càng ác liệt qua nhưng chiến lược như: “chiến tranh đặc biệt”, “chiến tranh cục bộ”, “việt nam hóa chiến tranh”, nhân dân ta vẫn một lòng sát cánh cùng nhau chiến đấu và cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ vẫn bị thất bại nặng nề.

Vào 10h 45p sáng ngày 30 tháng 4 năm 1975, xe tăng quân giải phóng húc đổ cánh cổng Dinh Độc Lập buộc chính quyền Sài Gòn đầu hàng vô điều kiện, khép lại cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.

Hình ảnh ngày độc lập nước nhà 30-4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net