Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Nâng hạng thẻ Vàng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ đến thế

Nâng hạng thẻ Vàng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ đến thế

Nâng hạng thẻ Vàng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ đến thế trong chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi “Thật dễ dàng nâng hạng thẻ Vàng” dành cho mọi đối tượng là hội viên chương trình khách hàng thường xuyênn Bông Sen Vàng và áp dụng trên tất cả các chặng bay mà Vietnam Airlines khai thác.

Theo chương trình Nâng hạng thẻ vàng Vietnam Airlines, hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan sẽ được nâng lên hạng Vàng chỉ với một hành trình bay khứ hồi dạng thương gia linh hoạt đi từ Việt Nam đến Nhật Bản hay từ Việt Nam đi Hàn Quốc với hiệu lực ngày xuất vé, ngày khởi hành và kết thúc hành trình tại Nhật Bản, Hàn Quốc từ thời điểm hôm nay đến hết ngày 26/3. Các hành trình bay khứ hồi áp dụng trong chương trình Nâng hạng thẻ Vàng là từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng đi Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Seoul, Busan.

Nâng hạng thẻ Vàng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ đến thế

Nâng hạng thẻ Vàng Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ đến thế

Chương trình Bông Seng Vàng ra mắt lần đầu vào ngày 17/12/1999. Tất cả những hội viên Bông Sen Vàng sẽ được hưởng những ưu đãi theo hạng thẻ và được tích lũy vào thẻ khi thực hiện hành trình bay của Vietnam Airlines hoặc hơn 20 hãng hàng không trong liên minh SkyTeam. Ngoài ra hội viên Bông Sen Vàng cũng được hưởng những ưu đãi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của hơn 30 đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, tài chính, du lịch, dịch vụ, viễn thông, mua sắm.

Để săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để nâng hạng vé Vàng thì quý khách có thể mua tại phòng vé và các đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Và để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác, hành khách có thể truy cập vào trang chủ Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại : https://www.facebook.com/VietjetNet

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay