Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Mùng 8 tháng 3 đang đến

Mùng 8 tháng 3 đang đến và bạn có thật nhiều thứ để chuẩn bị phải không nào? Một trong số đó chính là quà và những lời chúc. Nếu chưa chọn được món quà thích hợp thì hoa là một giải pháp hữu hiệu. Nhưng hãy tìm hiểu một chút về ý nghĩa của những loài hoa để có được một món quà đơn giản và ý nghĩa nhất.

Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đang đến

Hoa hồng đỏ

Rất nhiều bạn chọn hoa hồng đỏ trong ngày Quốc tế phụ nữ. Nhưng hãy tỏ ra là một người tinh tế và chu đáo chứ đừng tặng bừa hoa hồng đỏ nhé. Bởi loài hoa này mang một thông điệp đó là “I Love You” của Tình yê và lãng mạn. Loài hoa này chỉ nên dành tặng chính người bạn đời hay bạn gái của bạn thôi.

Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đang đến

Hoa cẩm chướng

Trong những ngày như thế này, hoa cẩm chướng sẽ có giá thành rẻ hơn hoa hồng rất nhiều. Vậy hãy cùng xem thông điệp loài hoa này mang và lựa chọn một đối tượng tặng phù hợp nhé. Tên khoa học của cẩm chướng là Dianthus caryophyllus . có nghĩa là bông hoa tình yêu hay loài hoa của các vị thần. Tuy nhiên, thông điệp tình yêu mà cẩm chướng mang lại khác với hoa hồng. Đó là tình yêu dành cho những gì cao cả. Ở một số quốc gia, cẩm chướng còn là đại diện cho ngày của mẹ. Do vậy, một bó cảm chướng ngát hương dành tặng mẹ trong ngày này sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đang đến

Hoa lan

Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên hoa lan rất được ưa chuộng trong nhưng dịp lễ, tuy nhiên mức giá của loài hoa này khá đắt. Hoa lan mang nhiều ý nghĩa như, tình yêu, sự thịnh vượng, cái đẹp, sự sang trọng và hùng dũng. Do vậy, bạn có thể tặng cho bạn gái, vợ hoặc sếp nữ của mình.

Hoa Ly

Khác với nhiều người nghĩ, ly có nghĩa là ly biệt, hoa ly lại mang cho mình thông điệp của tình bạn và sự cống hiến. Do vậy, hãy lựa chọn cho cô bạn thân hoặc cấp dưới của mình một bó hoa ly trong ngày đặc biệt này.

Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đang đến

Hướng dương

Với thông điệp của lòng trung thành và sự trường tồn, hoa hướng dương là món quà nồng ấm, yêu thương mà bất kỳ ai nhân được cũng đều thấy vui vẻ và hành diện.

Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đang đến

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net