Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mua hàng miễn thuế cực khủng cùng Vietjet

Mua hàng miễn thuế cực khủng cùng Vietjet. Thật không thể tin nổi, vừa được bay giá rẻ vừa được shopping cực đã với những món hàng miễn thuế giá cực rẻ. Ưu đãi cực lớn này chỉ có tại Vietjet. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để có được hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm cùng những món hàng yêu thích với giá rẻ nhất.

Hình ảnh mua hàng miễn thuế cực khủng cùng Vietjet

Khuyến mãi hãng miễn thuế từ Vietjet

Hòa cùng không khí sôi động của mùa hè, Vietjet tiếp tục tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ cửa hàng miễn thuế trên tàu bay thu hút được rất đông du khách tham gia.

Theo đó, từ 15/07 đến 15/08/2015 du khách có thể thỏa thích lựa chọn các sản phẩm nước hoa, trang sức, mỹ phẩm, rượu ngoại… của các thương hiệu cao cấp, sang trọng. Tất cả mặt hàng được cam kết đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và miễn thuế hoàn toàn, tiết kiệm rất nhiều so với mua tại trung tâm thương mại khi mua vé máy bay giá rẻ cho các hành trình như:

+ Khứ hồi TP.HCM – Singapore

+ Khứ hồi TP.HCM – Bangkok

+ Khứ hồi TP.HCM – Taipei

Sẽ được giảm 20% so với giá bán niêm yết trên tất cả các sản phẩm (ngoại trừ rượu và thuốc lá giảm giá 10%)

Hình thức bán: Tiếp viên bán trực tiếp cho hành khách trên các chuyến bay quốc tế.

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt: USD, VND, SGD, THB, TWD

Hình ảnh mua hàng miễn thuế cực khủng cùng Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi của Vietjet

Ngoài ra, hiện nay Vietjet còn đang tiếp tục với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ” 3 triệu vẻ 0 đồng”. Theo đó, khi tham gia chương trình 12h đến 14h hằng ngày, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay không thể rẻ hơn được nữa – 0 đồng/ hành trình bất kỳ một điểm đến trong hay ngoài nước được Vietjet khai thác. Bạn đã sẵn sàng săn vé chưa nào! Truy cập website Vietjet.net hằng ngày để có được thông tin về hành trình khuyến mãi.

Hình ảnh mua hàng miễn thuế cực khủng cùng Vietjet

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)