Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm

Một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm. Có lịch sử còn lâu đời hơn cả Cố cung ở Bắc Kinh, cung điện Tĩnh Giang được xây dựng từ thế kỷ XIV cho Chu Thủ Khiêm – cháu trai của Chu Nguyên Chương (hoàng đế đầu tiên của triều đại nhà Minh). Trong một bài viết mới đây, nhà báo Ronan O’Connell của tờ CNN đã giới thiệu công trình với kiến trúc cổ kính này cho độc giả.

Hình ảnh một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá cung điện Tĩnh Giang

Trải qua hơn hai thế kỷ rưỡi, cung điện này là nơi ở của 14 hoàng tử nhà Minh và sau đó lại được nhà Cách mạng Tôn Trung Sơn chọn làm nơi hoạt động. Nơi đây có đến 50 tòa nhà cổ kính được bao bọc bởi một bức tường dài 1,5 km. Khu phức hợp gồm những kiến trúc cổ kính cùng phong cảnh tuyệt đẹp đã thu hút rất nhiều du khách tham quan khi đến Quế Lâm.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Tĩnh Giang đã bị hư hỏng nặng thời kỳ nhà Thanh và cuộc xâm lược Nhật Bản trong thế chiến thứ 2. Sau đó nó được phục hồi lại vào năm 1993.

Hình ảnh một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm

Chengyun Palace

Công trình giữ nguyên đặc tính của kiến trúc của Minh triều, nó được xây dựng đối xứng với các kiến trúc khác để tạo nên một khung xương sống cho tổng thể. Kiến trúc tiêu biểu trong cung điện này là cổng Chengyun – lối vào phía nam của Tĩnh Giang.

Mái hiên nổi bật bằng vàng sáng bóng bên ngoài dường như để minh chứng cho sự uy nghi ở bên trong. Đi qua cổng vòm là con đường Hoàng tử, con đường đá khá hẹp hai bên là hàng rào được cắt tỉa cẩn thận và được trang trí bằng đèn lồng lộng lẫy, thật dễ hình dung với những đám rước hoàng gia mỗi lần được tổ chức.

Hình ảnh một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm

Cung điện hiện nay đã trở thành một bảo tàng để du khách vào thăm quan.

Hội trường

Hai bên cung điện là những con đường rợp bóng cây và nổi bật lên trong đó là khu ở của Hoàng gia. Nơi đây không phải lúc nào cũng mở cửa cho khách tham quan.

Hình ảnh một Cố cung khác ở Trung Quốc cung điện Tĩnh Giang Quế Lâm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net