Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới. Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) – hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản vừa tung ra chiếc máy bay phản lực mang số hiệu R2-D2 ANA. Đây là một trong ba chiếc máy bay mang biểu tượng “Star Wars” sẽ phục vụ trên các đường bay quốc tế của hãng trong mùa thu này.

Hình ảnh máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Màu sơn trên chiếc máy bay Boeing 789-7 Dreamliner được lấy cảm hứng từ các Droid R2-D2 -người phục vụ cho Anakin Skywalker và Luke trong loạt phim Star Wars. Nó sẽ phục vụ du khách ở đường bay Tokyo – Vancouver.

Giải trí trên chuyến bay

Hình ảnh máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Chiếc máy bay phản lực này gồm 215 ghế ngồi và sẽ được phục vụ vào ngày 18/10/2015.

Với sự hợp tác của ANA và Desney, trên những chuyến bay này sẽ cho phát hành “Star Wars: Đánh thức sức mạnh” vào cuối năm nay. Hành khách cũng có thể xem được loạt 6 phần trước của bộ phim này từ chính chỗ ngồi của mình. Đây là lần đầu tiên bộ phim được trình chiếu như một hình thức giải trí trên mãy bay.

Hình ảnh máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Thời gian đầu sau khi bay tuyến Tokyo-Vancouver, R2-D2 Jet sẽ bay giữa Nhật Bản và các thành phố ở Mỹ, châu Âu, Australia, Trung Quốc và Indonesia.

Hình ảnh máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Ra mắt tiếp vào tháng 11

Chiếc máy bay tiếp theo được tung ra sẽ là Boeing 767-300 với màu sơn lấy cảm hứng từ BB-8, một nhân vật mới từ “Star Wars: Đánh thức sức mạnh”, và sẽ bay tuyến nội địa Nhật Bản từ tháng 11 trở đi.

Tháng 3 năm 2016 hành khác sẽ một lần nữa của R2-D2 nhưng lần này là một chiếc Boeing 777-300 ER, mà sẽ bay tuyến quốc tế giữa Nhật Bản và Bắc Mỹ.

Các tuyến đường chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng người hâm mộ có thể xem lịch trình các chuyến bay tại ana-sw.com.

Nếu là tín đồ của bộ phim ăn khách này, hãy chờ đợi và trải nghiệm cảm giác khác lạ từ chuyến bay độc đáo này nhé!

Hình ảnh máy bay Star Wars đầu tiên trên thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo CNN Travel)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet