Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Malindo Air phục vụ hành khách bằng máy bay Boeing 737 Max 8

Malindo Air phục vụ hành khách bằng máy bay Boeing 737 Max 8. Hãng hàng không giá rẻ Malaysia Malindo Air sẽ trở thành nhà khai thác máy bay Boeing 737 Max 8 của trên một chặng bay giữa Kuala Lumpur và Singapore vào đầu tháng 5, các hãng hàng không công bố hôm thứ ba trong Triển lãm Hàng hải Quốc tế Langkawi và Không gian vũ trụ (LIMA). Hãng hàng không Lion Air của Indonesia, từng là khách hàng đầu tiên 737-900ER vào năm 2012, kế hoạch tiếp theo để thực hiện đường bay trong năm nay đến Bankgok và Quảng Châu, Trung Quốc. Lion Air có kế hoạch đưa thêm bốn 8s Max vào năm tới.

Malindo Air
Malindo Air

“Với máy bay Boeing 737 Max 8 mới này, cho phép chúng ta đi tới các điểm đến xa hơn ở khoảng cách bảy giờ ba mươi phút, chắc chắn sẽ giúp thu hút du khách đến với đất nước của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Air Malindo Chandran Rama Muthy nói.

Dinesh Keskar, phó chủ tịch cao cấp của Boeing khu vực châu Á Thái Bình Dương và Ấn Độ nói với AIN rằng với 3.860 máy bay dự báo sẽ được gửi đến khu vực Đông Nam Á trong vòng 20 năm tới, khu vực này sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức khoảng 6% với sự sung túc ngày càng tăng của tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Ông nói: “Sẽ có nhiều nhu cầu hơn nếu có ai đó có thể thực hiện tốt hơn về thời gian thực hiện, dịch vụ tốt và giá cả tương đương hoặc thấp hơn. “Đó là công thức chiến thắng cho Đông Nam Á”. Tuy nhiên, Keskar lưu ý về tính không thể đoán trước của giá nhiên liệu và áp lực gần đây của nhiều đồng tiền trong khu vực so với đô la Mỹ, trong đó các hãng hàng không mua máy bay và phụ tùng trong khi thu các khoản tiền thu bằng tiền địa phương. Trong khi đó, sự gần gũi gần nhau của nhiều trung tâm dân cư ở Đông Nam Á có nghĩa là người tiêu dùng có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong trường hợp giá vé máy bay tăng cao.

Với hàng trăm chiếc máy bay do các hãng hàng không của khu vực đặt hàng, Keskar nhấn mạnh sự cần thiết cho các sân bay để tạo ra năng lực và tăng cường quản lý không lưu để có thể hạ cánh thêm một giờ. Ông lưu ý rằng nhiều sân bay nhỏ đã bắt đầu mở rộng thời gian hoạt động và các hãng hàng không hiện đang sử dụng 20 giờ mỗi ngày.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình