Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Malaysia Airlines tái diễn thảm họa hàng không nghiêm trọng

Malaysia Airlines tái diễn thảm họa hàng không nghiêm trọng

Malaysia Airlines tái diễn thảm họa hàng không nghiêm trọng. Theo tin mới nhận từ đài CNN, một máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines chở theo gần 300 người đã rơi tại Ukraine. Theo phân tích sơ bộ, khả năng đây là nhân họa : máy bay trúng tên lửa do quân đội chính phủ giao tranh với quân nổi dậy. Hãng hàng không Malaysia Airlines xác nhận mất liên lạc với máy bay Boeing 777 mang phiên hiệu MH17 hành trình Amsterdam – Kuala Lumpur ; vị trí cuối cùng liên lạc được thuộc không phận Ukraine.

Malaysia Airlines tái diễn thảm họa hàng khôngMalaysia Airlines tái diễn thảm họa hàng không

Phát ngôn viên chính phủ Ukraine xác nhận toàn bộ phi hành đoàn (khoảng 12 -15 người) và hành khách (khoảng 280 người) đều thiệt mạng. Chiếc máy bay được cho là đã lao xuống mặt đất và bốc cháy thuộc khu vực cách biên giới của Nga 50 km nằm trong vùng lãnh thổ miền đông Ukraine. Chính phủ và quân nổi dậy đều từ chối và ra thông cáo không liên quan đến vụ việc này. Về phía Nga thì xác nhận không điều máy bay chiến đấu đến không phận nêu trên và mọi việc vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn chờ đợi cuộc điều tra từ các cơ quan độc lập khác.

Malaysia Airlines nỗi bất hạnh ngành hàng khôngMalaysia Airlines nỗi bất hạnh ngành hàng không

Cho dù là rủi ro gì thì đây cũng là điều không thể chấp nhận được đối với hãng hàng không này. Sự cố kinh hoàng lần trước còn chưa khắc phục được thì tại nạn nghiêm trọng lần này đã xảy ra. Chúng ta nên dành thời gian để mặc niệm cho các nạn nhân trong chuyến bay lần này. Khả năng cao nhất là nhờ đến các chuyên gia hàng không của Mỹ vì sự việc đã là lần II với hãng máy bay danh tiếng Boeing.

Malaysia Airlines rớt máy bay chở theo 300 ngườiMalaysia Airlines rớt máy bay chở theo 300 người

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet