Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa dành tặng mẹ, cô giáo, người yêu hay nữ đồng nghiệp để một ngày Phụ nữ trôi qua thật tuyệt vời đối với những người thân yêu nhất của mình.

Mỗi người sẽ chọn cho mình một cách thể hiện khác nhau trong ngày đặc biệt này. Có bạn ôm một con gấu thật lớn đến tặng người yêu ở ngay nơi làm việc, có bạn âm thầm gởi một bó hoa cho cô gái với một lời nhắn gởi thật mùi mẫn, có người lại chọn cách vi đến những nơi người ấy thích, thậm chí có bạn còn đặt một chiếc vé máy bay giá rẻ chỉ để mang món quà về cho mẹ. Hay có những bạn lại đơn giản gởi kèm vào hộp thư, facebook hay zalo vào hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với một lời chúc. Mỗi người một cách, nhưng đều mang đến cho những người phụ nữ niềm vui, sự bất ngờ và xen lẫn hạnh phúc.

Chỉ còn vài tiếng nữa, kim đồng hồ sẽ điểm giờ phút quan trọng mà không chỉ có phụ nữ mong đợi để nhận được lời chúc, mà các chàng trai còn mong đợi để phô diễn sự chuẩn bị, tình cảm của mình cho nửa còn lại. Cùng Vietjet nhắn gởi yêu thương đến những người đặc biệt trong dịp ý nghĩa này nhé!

Lời chúc 20-10 hay nhất cho mẹ

Hình ảnh lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Người phụ nữ quý giá hơn bất cứ thứ gì trên đời chính là mẹ. Mang nặng đẻ đau, nuôi con khôn lớn, khi con thành công, cả khi con lập gia đình và có những đứa con, bóng dáng người mẹ bao giờ cũng bao trùm với bao vất vả, lo toan và cả nụ cười hạnh phúc. Nhân ngày đặc biệt này, hãy gởi đến mẹ những lời yêu thương từ tận đáy tâm hồn.

Lời chúc 20-10 hay nhất cho cô giáo

Hình ảnh lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Người phụ nữ thứ hai không phải là mẹ nhưng lại là người nâng cho ta những bước chân đầu tiên để hòa vào nền tri thức của nhân loại, người dạy bảo ta những điều hay lẽ phải của cuộc sống. Hãy dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất như những điều tốt đẹp mà cô đã dạy cho bạn trong suốt quãng đường ngồi trên ghế nhà trường.

Lời chúc 20-10 hay nhất cho bạn gái

Hình ảnh lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Có những lúc ngọt ngào, có những lúc giận hờn, có những lúc cãi vã nhưng “người ấy” đã mang đến cho bạn mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu. Liệu rằng có cô gái nào mà không mỉm cười hạnh phúc với tin nhắn dễ thương và độc đáo này của bạn.

Lời chúc 20-10 hay nhất cho chị/em gái

Hình ảnh lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Lời chúc 20-10 hay nhất cho bạn nữ trong lớp và đồng nghiệp

Hình ảnh lời chúc 20-10 độc đáo và ý nghĩa

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

5 / 5 (90 đánh giá)