Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Lịch nghỉ lễ 30-4-2015 được 8 ngày

Lịch nghỉ lễ 30-4-2015 được 8 ngày. Với kỳ nghỉ dài ngày ngang ngửa về dịp Tết Nguyên Đán, bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình nhiều giải pháp nghỉ dưỡng tuyệt vời như về quê, thăm bạn bè, đi du lịch,… Lên kế hoạch ngay từ bây giờ để có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Cũng đừng quên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để có được hành trình tiết kiệm và thú vị nhất.

Trong phương án văn phòng Chính Phủ trình lên Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội hồi cuối năm 2014 và cũng được phê duyệt với phương án nghỉ 6 ngày từ 28/4 đến 3/5. Tuy nhiên, Công chức, viên chức sẽ đi làm thứ bảy (25/4) để nghỉ thứ tư (29/4), do vậy lễ 30 tháng 4 năm năm công nhân viên chức sẽ được nghỉ liên tục 8 ngày.

Hình ảnh lịch nghỉ lễ 30-4-2015 được 8 ngày

Các cơ quan, tổ chức hành chính sự nghiệp không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày (thứ bảy, chủ nhật) hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động khác tùy vào tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị để bố trí nghỉ dịp lễ phù hợp quy định của pháp luật lao động.

Đây là kỳ nghỉ dài thứ hai trong năm 2015 chỉ sau Tết Nguyên Đán. Đợt nghỉ lễ 30 tháng 4 này cũng nhiều hơn năm trước đến 3 ngày (30 tháng 4 năm 2014 công chức được nghỉ liên tục trong 5 ngày).

Bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dài ngay từ bây giờ

Nghỉ lễ 30 tháng 4 đi du lịch

Không chỉ giới hạn trong nước, những địa điểm quốc tế cũng hứa hẹn trở thành lựa chọn hấp dẫn của du khách. Mùa này, bạn có thể ghé thăm Hà Nội để ngắm đất trời Thủ đô những ngày đầu xuân với hoa sưa, hoa ban và cảnh lộc vừng thay lá vô cùng lãng mạn và rực rỡ. Sở hữu vé máy bay đi giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet (.net) cho hành trình thêm tiết kiệm và hấp dẫn.

Hình ảnh lịch nghỉ lễ 30-4-2015 được 8 ngày

Cũng có thể lên Hà Giang, Mộc Châu, Sa Pa để chiêm ngưỡng núi rừng tràn ngập sắc xuân.

Hay xuôi về miền Trung, ghé thăm Đà Nẵng xinh đẹp và quyến rũ để quên đi những ồn ào, bận rộn và vất vả ngược xuôi ở thành phố. Lựa chọn vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet (.net) để được nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Nếu vượt biên khám phá đó đây, bạn có thể lựa chọn Thái Lan, Singapore. Hay xa hơn là Nhật Bản, Hàn Quốc để chìm ngập trong sắc hoa anh đào trứ danh.

Hình ảnh lịch nghỉ lễ 30-4-2015 được 8 ngày

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.