Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới

Lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới. Trong khi Việt Nam đang tưng bừng diễu binh, bắn đại bác, pháo hoa mừng ngày Quốc Khánh, chúng ta cùng tìm hiểu xem các quốc gia trên thế giới đón chào ngày Quốc Khánh như thế nào nhé! Và nếu có cơ hội du lịch, đừng bỏ qua những ngày đặc biệt này. Và cũng đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Quốc khánh Mỹ (04/07)

Hình ảnh lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới

Ngoài những màn trình diễn ấn tượng trên đường phố, lễ hội bán pháo hoa, trong ngày Quốc khánh người Mỹ thường tổ chức những buổi dã ngoại gia đình, tiệc nướng ngoài trời thể hiện truyền thống tự do dân chủ của đất nước. Vào ngày này, thường có các cuộc thi ăn dưa hấu hay xúc xích, các sự kiện thể thao như bóng chày, đua chạy ba chân, bơi lội và kéo co. Nhiều người tận dụng luôn ngày này để sử dụng quỹ nghỉ phép trong năm, đi chơi xa thư giãn trên bãi biển hay một nơi thú vị nào đó. Sở hữu vé máy bay đi Mỹ để được sống không gian tuyệt vời ngày đặc biệt này nhé!

Quốc khánh Pháp (14/7)

Hình ảnh lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới

Chiến thắng ngục Bastille ngày 14/7/1789 được lấy làm Quốc khánh Pháp, tất nhiên, diễu binh, lễ hội, bắn pháo hoa là những hoạt động không thể thiếu. Trong ngày Quốc khánh còn có những hoạt động độc đáo chẳng hạn giải đua xe đạp danh tiếng Tour de France thường bắt đầu trong dịp này để những tay đua người Pháp có tinh thần hăng hái hơn dành chiến thắng ngay trên chính quê hương mình. Bên cạnh đó, trong ngày Quốc khánh các nhân viên cứu hỏa có truyền thống tổ chức tiệc khiêu vũ.

Đặt ngay vé máy bay đi Pháp với giá chỉ từ 179 USD

Quốc khánh Australia (26/1)

Ngày Quốc khánh của xứ sở chuột túi không phải là ngày giành độc lập từ tay ngoại bang như nhiều quốc gia khác mà lại là ngày người Anh đầu tiên định cư tại đây 26/1/1788. Những màn pháo hoa rực rỡ, công phu tại Sydney, dọc sông Swan ở Perth, và những hoạt động như đua thuyền, lướt sóng và đua tàu diễn ra… khi ấy báo hiệu cho lễ kỷ niệm đặc biệt này.

Quốc khánh Canada (1/7)

Người dân Canada mừng Quốc khánh vào ngày 1/7 cùng với các hoạt động như diễu hành, hòa nhạc và bắn pháo hoa. Tuy nhiên, đây không phải ngày đánh dấu nền độc lập trọn vẹn của Canada. Đạo luật Bắc Mỹ của Anh thành lập chính phủ liên bang Canada vào ngày 1/7/1867 và thống nhất các thuộc địa Anh như Nova Scotia, New Brunswick, Ontario và Quebec. Người Anh tiếp tục duy trì ảnh hưởng cho đến khi Hiến pháp năm 1982 ra đời.

Quốc khánh Peru (28/7)

Peru kỷ niệm ngày Quốc khánh vào đêm hôm trước với đêm nhạc dân tộc và nhạc của người Creole. Vào đến bình minh ngày 28/7, ngày kỷ niệm đặc biệt bắt đầu bằng 21 phát súng đại bác, tiếp theo đó người Peru có 3 lễ hội lấy nền tảng là văn hóa Creole: chọi gà, đấu bò và triển lãm ngựa.

Quốc khánh Indonesia (17/8)

Hình ảnh lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới

Vào ngày Độc lập 17/8, thủ đô Jakarta sẽ ngập trong sắc quốc kỳ trắng đỏ. Nhiều trận đấu thể thao giao hữu được tổ chức, bao gồm cả cuộc thi ăn Krupuk (bánh phồng tôm), balap karung (nhảy bao bố). Trong đó ấn tượng là trò panjat pinang, thi trèo lên thân cây cọ đã bôi đầy đất sét và dầu để giành giải thưởng được treo trên ngọn cây, thường là một chiếc xe đạp hoặc tivi. Người Indonesia thường dọn dẹp, sơn mới, sửa sang khu phố trong dịp này.

Quốc khánh Mexico (16/9)

Quốc khánh Mexico là ngày 16/9. Lễ kỷ niệm luôn diễn ra sớm vào 11h đêm ngày 15/9 khi Tổng thống Mexico rung hồi chuông tự do lịch sử và hô vang “Mexicanos, Viva Mexico”. Đám đông quần chúng cùng hô vang và bắt đầu hát quốc ca. Trong ngày 16/9, thường có các trận đấu bò tót, cuộc diễu hành hay biểu diễn múa truyền thống Mexico. Tâm điểm của lễ kỷ niệm diễn ra ở Zocalo, quảng trường chính ở thủ đô Mexico. Trong suốt tháng 9 (gọi là tháng của dân tộc – “Mes de la Patria), các nhà hàng trên khắp đất nước sẽ ưu tiên phục vị món ăn truyền thống của Mexico.

Quốc khánh Ấn Độ (15/8)

Khi bầu trời của đất nước bên dòng sông Hằng huyền bí rực rỡ sắc màu của những con diều, đấy là khi người Ấn kỷ niệm ngày kết thúc chế độ thuộc địa Anh của Ấn Độ. Thủ tướng có bài phát biểu ở Pháo Đài Đỏ, New Delhi nơi từng là trụ sở của quân đội Anh. Vào ngày nay, người lớn và trẻ em cùng làm diều, thả lên trời và cố gắng hạ diều đối phương xuống mặt đất.

Hình ảnh lễ Quốc Khánh độc và lạ trên thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình