Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi

Lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi

Lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi. Dịp lễ Quốc Khánh năm nay chỉ có một ngày nghỉ, thật khó để lựa chọn một hành trình khám phá phù hợp với thời gian khá eo hẹp này phải không? Cùng tham khảo lịch trình được của Vietjet để có một ngày nghỉ lễ ý nghĩa để chuẩn bị năng lượng cho một tuần làm việc năng động, hiệu quả.

Dã ngoại lễ Quốc Khánh

Chỉ có một ngày nghỉ nên lựa chọn hợp lý tưởng nhất vẫn là dã ngoại. Bởi nếu là dã ngoại bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để di chuyển. Trong khu vực sinh sống và làm việc của bạn, có thể chọn một công viên, một khu vui chơi hoặc một địa điểm mới mẻ nào đó để thay đổi không khí. Ở khu vực Sài Gòn, bạn có thể chọn công viên Tao Đàn (miễn phí), hồ con Rùa, công viên nước Đầm Sen và Suối Tiên nếu bạn có trẻ nhỏ, khu vực làng Đại Học,…

Hình ảnh lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi

Du lịch lễ Quốc Khánh 2-9

Du lịch trong một ngày là lựa chọn tuyệt vời của bạn trong trường hợp quỹ thời gian eo hẹp. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ tối ngày 01/09/2015, lưu ý nên chọn những hành trình vừa phải chứ không quá dài. Sau khi đáp chuyến bay, bạn sẽ tranh thủ khám phá điểm đến vào ban đêm. Sau đó, đánh một giấc dài rồi chờ đón bình minh và khám phá điểm đến trong ngày hôm sau.

Có rất nhiều điểm để bạn lựa chọn trong hành trình giống như thế này. Dành cho du khách ở miền Trung, bạn có thể lựa chọn Đà Nẵng, Huế hoặc Nha Trang. Cả 3 điểm này đều vô cùng lung linh, xinh đẹp vào ban đêm và quyến rũ vào ban ngày. Hơn nữa, cả ba đều có biển để bạn tha hồ chơi đùa với làn nước trong xanh tuyệt vời. Biển Lăng Cô, biển Mỹ Khê hay những bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Hình ảnh lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi

Đà Nẵng lung linh khi đêm về. Có thể nói, khám phá Đà Nẵng buổi đêm là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dành cho du khách ở miền Nam, bạn nên lựa chọn những điểm đi về trong ngày như chợ nổi Cái Răng, rừng tràm trà sư,… Không nên chọn những điểm như Phú Quốc hay Côn Đảo vì những hành trình này rất ít chuyến bay (thường là 1chuyến/ngày), nên bạn sẽ bị động trong việc sắp xếp thời gian.

Dành cho du khách thích miền Bắc, ắt hẳn thủ đô đã trở nên quen thuộc với người dân miền Bắc. Cho nên, trong hành trình này bạn tốt nhất bạn không nên chọn những điểm ở trung tâm thủ đô. Mà những điểm như Hạ Long, Tràng An – Ninh Bình,…

Hình ảnh lễ Quốc Khánh 2-9 đi đâu chơi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet