Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Kỷ niệm 40 năm giải phóng Đà Nẵng với bữa tiệc 18 tỷ

Kỷ niệm 40 năm giải phóng Đà Nẵng với bữa tiệc 18 tỷ

Kỷ niệm 40 năm giải phóng Đà Nẵng với bữa tiệc 18 tỷ. Với sự thành công của chiến dịch Huế – Đà Nẵng vào ngày 29 tháng 3 năm 1975, Đà Nẵng chính thức được giải phóng. Sau 40 năm, Đà Nẵng từ một vùng quê nghèo nhếch nhác vươn lên thành một đô thị loại I. Hòa chung không khí nô nức của ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đà Nẵng long trọng tổ chức tiệc mừng trong sự đón nhận của người dân với bữa tiệc trị giá 18 tỷ cho tất cả các thôn và tổ dân phố. Bạn có muốn hòa cùng không khí từng bừng của quê nhà, nhanh tay sở hữu vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình thêm ý nghĩa và tiếc kiệm.

Hình ảnh kỷ niệm 40 năm giải phóng Đà Nẵng với bữa tiệc 18 tỷ

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dự tiệc mừng 40 giải phóng thành phố

Số tiền hơn 18 tỷ đồng được trích từ ngân sách thành phố, để chia cho các tổ dân phố và thôn mở tiệc mừng 40 năm giải phóng Đà Nẵng.

Theo thông tin mới nhất, chiều 27/3, ông Võ Văn Thương, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP Đà Nẵng, cho biết chính quyền thành phố đã đưa ra chủ trương hỗ trợ 3 triệu đồng/tổ dân phố và 12 triệu đồng/thôn để người dân mở tiệc ăn mừng 40 năm giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2015).

“Đà Nẵng hiện có hơn 5.800 tổ dân phố và 119 thôn. Số tiền hơn 18 tỷ đồng được trích từ ngân sách thành phố”, ông Thương nói và cho biết mục đích việc chi ngân sách này để người dân trong từng thôn, tổ dân phố gặp mặt nhau dịp kỷ niệm ngày giải phóng.

“Đây là chủ trương mới, hợp lòng dân nên được nhiều người ủng hộ”, ông Thương nói thêm.

Ông Lê Anh, chủ tịch UBND quận Hải Châu, cho biết cùng với số tiền đã nhận từ UBND thành phố, phía quận cũng trích ngân sách để hỗ trợ thêm mỗi tổ dân phố 1 triệu đồng. “Người dân rất phấn khởi. Có tổ dân phố tất cả mọi người đều hào hứng tham gia, góp thêm tiền để liên hoan”, ông Anh nói.

Theo vị chủ tịch quận, ngay khi UBND thành phố Đà Nẵng có chủ trương, các phường đã thông báo rộng rãi đến người dân. Tiệc liên hoan của các tổ dân phố sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/3. Người dân còn tổ chức văn nghệ, trang trí đèn điện, cắm cờ trên các tuyến đường như dịp Tết Nguyên đán.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet