Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.2)

Kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.2). Nếu ở P.1, Vietjet đã giới thiệu đến các sĩ tử các ôn tập các môn xã hội như: Văn, Sử, Địa, Anh thì P.2 Vietejet tiếp tục mang đến cho các sĩ tử những cách ôn tập các môn tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa, Sinh. Cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.1)

Hình ảnh kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.2)

Làm thơ cùng Toán, Lí, Hóa

Hình ảnh kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.2)

Học theo giai đoạn, đừng học dồn hết tất cả mọi thứ trong một thời gian nhất định trước ngày thi. Phải học có hiệu quả, vừa học vừa chơi, đừng ép não ta làm việc một cách kém khoa học, khi thì rỗng tuếch, khi thì nhồi nhét thật nhiều, như vậy sẽ không hiệu quả.

Vũ Tuấn Anh, chàng thủ khoa Đại Học Cảnh Sát TP.HCM với số điểm 29 (Toán 10, Lí 10, Hóa 9), chia sẻ bí quyết học các môn tự nhiên sao cho hiệu quả. Đối với các môn học như Toán, Lí, Hóa có thực hành bằng bài tập và các công thức, hãy cố gắng nhớ nó ngay khi còn trên lớp. Việc này sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể cho việc học lại bài và làm bài tập ở nhà cho các môn trong khối thi đã lựa chọn.

Đối với các môn này, bạn hoàn toàn có thể chế ra các công thức nhất định mang dấu ấn của mình cho dễ nhớ, không thì có thể học lỏm từ thầy cô hay trên mạng. Mình học hóa trị này:

“Ê 2, Bu 4, Pro 3

Pen 5, Hex 6, 7 là Heptan

Thứ 8 tên là Octan

Nonan thứ 9, Đecan là 10”

Trong quá trình học, hãy cố gắng làm nhiều dạng bài tập thông qua các bộ đề thi trên mạng cũng như từ thầy cô. Quan trọng, việc làm đề cũng cần phải chọn lọc kĩ lưỡng, tránh việc lún sâu vào các phần ngoài chương trình, dẫn đến mất thời gian một cách vô ích. Hãy cố gắng va chạm thật nhiều vì nó giúp ta phản xạ nhanh hơn khi gặp các dạng tương tự… Hãy nhớ là học phải đi đôi với hành.

Giai đoạn học thi này cực kì quan trọng, bạn đừng nên lơ là. Tuy nhiên, đừng học một lối quá máy móc và o ép mình phải đạt được cái này, đạt được cái kia, nên học thoải mái, vừa học vừa rèn, học có phương pháp thì chắc chắn sẽ hiệu quả gấp đôi.

Vẽ sơ đồ hệ thống kiến thức để vượt qua môn Sinh học

Hình ảnh kinh nghiệm ôn thi đại học độc đáo và hiệu quả (P.2)

Khá nặng về lý thuyết nên cách học của mình là đọc qua một lần để nắm những ý chính, sau đó đọc lại một lần nữa và ghi những chi tiết quan trọng ra một cuốn sổ tay, luôn mang theo bên mình lúc nào rảnh là có thể lấy ra ôn tập được ngay. Chúng ta có thể vẽ sơ đồ để hệ thống lại kiến thức, và luôn đặt ra cho mình câu hỏi: Tại sao lại như vậy? – trước các vấn đề của bài tập để tìm ra câu trả lời.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)