Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Kinh doanh làm giàu từ việc cho thuê máy bay

Kinh doanh làm giàu từ việc cho thuê máy bay đang khá hot trên thị trường hàng không trong nước và quốc tế. Điển hành là cách làm của B – Airlines. Hãy cùng Vietjet Net tham khảo cách làm được xem là “lạ đời” này nhé.

B – Airlines là hãng hàng không mới mở vào đầu năm 2017 tại Việt Nam với một số vốn thấp không quá lớn. Với tiềm lực tài chính của mình, hãng chỉ đủ mua một chiếc máy bay Airbus A320Neos. Trong khi để duy trì và phát triển đồng thời cạnh tranh với các hãng hàng không khác thì hãng phải có từ 10 máy bay trở lên.

b-airlines

Hãng hàng không mới mở B – Airlines

Phương án được B – Airlines đưa ra là thuê 10 chiếc Airbus A320Neos thay vì dồn toàn bộ số vốn của mình chỉ để mua một chiếc máy bay với giá 250 triệu USD. Ai cũng biết, kinh doanh hàng không phải có một số vốn phải gọi là cực lớn mới có thể tậu những con “chim sắt” đắt đỏ. Tuy nhiên có một điều mà ít người biết đó là, khi các hãng đặt hàng với những đơn hàng lớn từ 40 chiếc máy bay trở lên thì được Airbus giảm giá một cách cực mát tay. Những nhà sản xuất không công bố trực tiếp mức giảm giá mà chỉ có những người trong cuộc mới biết được mức chiết khấu này lớn đến cỡ nào. Mức giảm giá được đồn đoán là từ 40% – 70% so với tổng giá trị đơn hàng.

Hiểu được cơ chế, lãnh đạo của B – Airlines quyết định sẽ sử dụng toàn bộ số vốn của công ty để đặt cọc mua hơn 40 chiếc máy bay Airbus A320Neos. Điều này giúp hãng được hưởng mức giảm giá 50% trên tổng số đơn hàng. Một lễ kí kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của báo chí truyền thông trong nước và quốc tế, gây tiếng vang mạnh mẽ trong ngành hàng không quốc tế.

Ngay sau lễ kí kết mua bán, đại diện của B – Airlines đã tiến hành đàm phán, làm việc với một công ty cho thuê máy bay lớn nhất thế giới có trụ sở tại Ireland. Sau khi đàm phán, công ty quyết định mua lại toàn bộ 40 chiếc máy bay Airbus A320Neos của B – Airlines, với mức giá bằng 55% tổng giá trị đơn hàng mà Airbus đưa ra.

mua-ban-va-thue-lai-may-bay

Cơ chế mua máy bay của hãng hàng không B – Airlines

Ba năm sau, B – Airlines nhận 40 chiếc Airbus A320Neos từ Airbus. Không nằm trong kho bãi của mình lâu, thậm chí chưa kịp gắn logo của hãng hàng không B – Airlines thì đã được cất cánh bay sang Ireland. Bàn giao lại cho công ty trên và lấy số tiền đó để trả cho Airbus. Như vậy, ở đây B – Airlines đã lãi 5% từ việc bán 40 chiếc máy bay của mình.

Phần lợi nhuận 5% được B – Airlines quyết định thuê lại 10 chiếc A320Neos từ công ty cho thuê máy bay. Việc tưởng như vô lý những lại được ban lãnh đạo của B – Airlines giải quyết một cách khéo léo đã mang lại cho hãng hàng không mới mở này nhiều lợi thế hơn so với quyết định ban đầu là mua một chiếc máy bay với giá 250 triệu USD.

Nếu là bạn, bạn có dám làm như vậy không? Và bạn có suy nghĩ gì về cách làm này của lãnh đạo B – Airlines.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tham khảo : Zing.vn

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình