Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Khai Xuân, Bộ trưởng đi máy bay VietJetAir !

Khai Xuân, Bộ trưởng đi máy bay VietJetAir !

Khởi hành đầu Xuân, Bộ trưởng đã đi công tác trên máy bay VietJet . Phi hành đoàn cùng toàn thể hành khách vinh dự vui mừng chào đón Bộ trưởng. Ông Đinh La Thăng tươi cười trò chuyện niềm nở với hành khách và đoàn bay, những lời chúc mừng cùng những bắt tay thân tình của Bộ trưởng làm cả chuyến bay rộn ràng không khí Xuân ấm áp.

Năm qua, dưới sự chỉ đạo năng động, linh hoạt, quyết liệt của Bộ trưởng Đinh La Thăng – vị tư lệnh của ngành giao thông Việt Nam, toàn ngành đã có những chuyển biến rất tích cực, đặc biệt là ngành hàng không đã tạo cơ hội đi lại cho hàng triệu đồng bào chưa từng được đi máy bay, tiết kiệm chi phí đi lại cho toàn xã hội. Ông đã kêu gọi các lãnh đạo Bộ đi công tác phải mua vé máy bay của các hãng hàng không tiết kiệm chi phí.


Các bạn tiếp viên chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng

Trước đó, vào đêm 30 Tết, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã có chuyến đi thị sát các sân bay để trực tiếp chỉ đạo, động viên các hãng hàng không và sân bay phục vụ hành khách chu đáo những ngày Tết. Bộ trưởng đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên VietJetAir tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Một số hình ảnh:


Lãnh đạo và nhân viên VietJetAir vui mừng chào đón Bộ trưởng


Đại diện lãnh đạo VietJetAir chúc Tết Bộ trưởng


Bộ trưởng gửi gắm tình cảm dành cho nhân viên ngày Tết và động viên mọi người phục vụ hành khách chu đáo

Nhân dịp năm mới, VietJetAir xin chúc Bộ trưởng luôn mạnh khỏe, giữ vững phong độ, bản lĩnh tư lệnh ngành giao thông. Chúc bộ trưởng hạnh phúc trong cuộc sống, luôn được người dân yêu quý và thành công rực rỡ trên bước đường sự nghiệp, tiếp tục đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (2 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet