Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khai thác “đường bay vàng” một chiều TP HCM – Hà Nội

Khai thác “đường bay vàng” một chiều TP HCM – Hà Nội đã được cục hàng không thương lượng với hàng không dân dụng Lào và Campuchia để thiết lập đường bay thẳng một chiều Tân Sơn Nhất đến Nội Bài trong giai đoạn 1. Với đường bay mới này, hành khách có thể rút ngắn khoảng thời gian bay từ TP. HCM đến Hà Nội.

Các giai đoạn thiết lập “đường bay vàng”

Theo thỏa thuận giữa Cục Hàng không với đối tác Lào và Campuchia, việc thực hiện “đường bay vàng” Hà Nội – TP HCM sẽ được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ thiết lập đường bay một chiều Tân Sơn Nhất – Nội Bài, dự kiến triển khai vào tháng 6/2015. Chặng bay Nội Bài – Tân Sơn Nhất vẫn thực hiện như hiện tại. Giai đoạn 2, sẽ thiết lập thêm đường bay một chiều, song song với đường đã thiết lập giai đoạn 1 cự ly 20NM về phía đông cho tuyến Nội Bài – Tân Sơn Nhất.

Thỏa thuận này đạt được vào giữa tháng 10 sau khi Cục Hàng không tổ chức Hội nghị về công tác chuẩn bị, thiết lập đường bay thẳng Bắc – Nam tại Đà Nẵng giữa nhà chức trách hàng không và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điều hành bay của Việt Nam, Lào, Campuchia và các cơ quan liên quan.

Các bên cũng nhất trí những thông số chi tiết đường bay thẳng Nội Bài – Tân Sơn Nhất sử dụng vùng trời Lào và Campuchia. Cùng với đó, thống nhất thực hiện mực bay tối ưu (f350) giúp máy bay tiết kiệm nhiên liệu.

Khai thác “đường bay vàng” một chiều TP HCM - Hà Nội

Để tiếp tục cụ thể hoá đường bay thẳng, Cục Hàng không sẽ tiếp tục phối hợp với Lào, Campuchia giải quyết thông số đường hàng không và một số nội dung khác. Lãnh đạo Cục hàng không cũng kiến nghị lãnh đạo Bộ Giao thông trao đổi với Lào, Campuchia về giảm giá điều hành bay.

Trước đó, vào giữa tháng 9, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã yêu cầu Cục hàng không nghiên cứu các đường bay thẳng, trong đó có Hà Nội – TP HCM.

Ông cũng yêu cầu thành lập tổ công tác trực thuộc Bộ tiếp tục nghiên cứu và xem xét quy hoạch vùng trời, quy hoạch cảng hàng không để đạt hiệu quả sử dụng. Tổ công tác này sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan hàng không của Lào, Campuchia để thống nhất chủ trương thực hiện đường bay thẳng. Trong tháng 10 phải có kết quả cụ thể của đường bay Bắc – Nam và tiếp tục nắn các đường bay thẳng khác.

Nhân dịp này, hãy sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình khám phá trở nên nhanh chóng và tiết kiệm.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Đặt vé máy bay Tết ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình