Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Iran Aseman Airlines ký thỏa thuận mua 30 máy bay Boeing 737 MAX

Iran Aseman Airlines ký thỏa thuận mua 30 máy bay Boeing 737 MAX. Iran Aseman Airlines ký thỏa thuận mua 30 máy bay Boeing 737 MAX. Boeing xác nhận việc ký kết bản ghi nhớ với Iran Aseman Airlines, thể hiện mục đích của hãng hàng không nhằm mua 30 máy bay Boeing 737 MAX với giá niêm yết là 3 tỷ USD. Thỏa thuận cũng cung cấp cho hãng hàng không Iran Aseman Airlines quyền mua thêm 30 chiếc 737 MAXs.

Boeing 737-8 MAX 8 SSWL N8703J

Boeing 737-8 MAX 8 SSWL N8703J

Theo Bộ Thương mại Hoa Kỳ, việc bán những chiếc máy bay Boeing 737 Max và 737 Maxs tạo ra và duy trì hơn 18.000 việc làm tại Hoa Kỳ. Việc chuyển giao những chiếc máy bay Boeing 737 Max sẽ được lên kế hoạch bắt đầu vào năm 2022.

Boeing đã đàm phán dưới sự ủy quyền của chính phủ Hoa Kỳ sau khi Iran quyết định thực hiện nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận hạt nhân đã ký vào năm 2015. Boeing sẽ xem Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài để phê duyệt để thực hiện theo giao dịch này. Boeing đã đề nghị chính phủ Hoa Kỳ đến làm việc với các hãng hàng không của Iran và bất kỳ hợp đồng nào với các hãng hàng không của Iran đều tùy thuộc vào sự chấp thuận của chính phủ Hoa Kỳ.

Hawaiian công bố thiết kế cabin mới cho Airbus A321neo

Hawaiian Airlines đã tiết lộ thiết kế cabin mới của mình cho máy bay Airbus A321neo. Theo đó “Chữ ký các tính năng của các khái niệm nội thất và dịch vụ nâng cao gợi lên sự huy hoàng tự nhiên của Hawai’i thông qua màu sắc và hình thức, đưa ra ngoài trời và mở rộng” hòn đảo thời gian “từ thời điểm một khách bước lên tàu.

Hawaiian A321nes

Hawaiian A321nes

Máy bay A321neo sẽ mở ra kỷ nguyên phát triển tiếp theo của Hawaii khi họ tham gia vào mạng Western Myer của Hoa Kỳ. A321neos sẽ bổ sung vào hạm đội hai máy bay đường dài và hai luồng của Hawaiian được sử dụng để bay đến Đại lục, Hoa Kỳ và 11 điểm đến quốc tế .

Những chiếc máy bay Boeing 717 và Airbus A330 mới đây của Hawaii đã làm mới lại sự khác biệt của sản phẩm giải trí cao cấp, tạo ra một ngôn ngữ thiết kế đương đại là “Trái đất, Biển và bầu trời” được kết nối với nhau trong toàn bộ máy bay. Nội thất mới của A321neo tầm trung hoàn toàn theo triết lý thiết kế đó, với mỗi nội thất được thiết kế phù hợp với những chuyến đi giàu cảm xúc và thỏa mãn nhu cầu của nhiều hành khách.

Khách sẽ được lựa chọn ba sản phẩm cabin, với ghế ngồi trực quan và thoải mái được cung cấp bởi nhà sản xuất B / E. Chỗ ngồi cao cấp sẽ được trang bị sang trọng với bộ phận lót bằng da, chi tiết thiết kế chu đáo và một bộ đèn chiếu sáng kết hợp với mô hình sóng chữ ký của Hawaiian. Các ghế hạng ghế Comfort Extra Comfort 45 ghế sẽ có thêm 5 inch chân, ghế lên ưu tiên và các ưu tiên khác. Ghế ngồi trong tất cả cabin sẽ được trang bị ổ cắm USB có điện cao năng miễn phí để sạc thiết bị, trong khi khách ở các ghế cao cấp và ghế Extra Comfort sẽ được tiếp cận với một ổ cắm điện AC bổ sung. Khoanh dọc các thùng tối đa hóa lượng không gian có sẵn cho hành lý xách tay.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net