Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Hãng hàng không Jetstar Pacific tiếp nhận máy bay A320 CEO

Hãng hàng không Jetstar Pacific tiếp nhận máy bay A320 CEO. Vào sáng ngày 15/7, Chiếc máy bay đời mới Airbus A320 CEO Sharklet đăng ký quốc tịch Việt Nam mang số hiệu VN – A564 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Điều đáng chú ý đây là máy bay của hãng hàng không giá rẻ Jesstar Pacific.

Từ nửa cuối năm 2016 cho đến nay, hãng hàng không Jetstar Pacific đã cho nhập 4 chiếc máy bay thế hệ mới từ tập đoàn hàng không Airbus.

Máy bay A320 CEO
Máy bay A320 CEO

Phỏng vấn ông Lê Hồng Hà, tổng giám đốc công ty Jetstar cho biết, ngay sau buổi lễ bàn giao cùng với tập đoàn hàng không Airbus, chiếc máy bay Airbus A320 CEO Sharklet đã có chuyến bay đường dài từ Toulouse (Pháp) về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trước khi bắt đầu thực hiện chuyến bay lịch sử đầu tiên tại Việt Nam.

Trười thời điểm đó, theo những thỏa thuận mà Jetstar ký kết với tập đoàn hàng không Airbus công bố tại triển lãm hàng không quốc tế Farnborough Air Show 2016, hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ tiếp nhận thêm 10 máy bay thế hệ mới A320 trong năm 2017 để khai thác nhiều chặng bay nội địa và quốc tế

“Đội bay mới sẽ góp phần làm nâng cao hiệu quả khai thác, duy trì ổn định lịch bay và đảm bảo mang đến cho khách hàng thêm nhiều giá trị mới. Việc hiện thực hóa kế hoạch phát triển của Jetstar Pacific tiếp tục khẳng định các cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ mỗi ngày”, tổng giám đốc công ty Jetstar Pacific Lê Hồng Hà nói.

Đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Jetstar Pacific đã và đang khai thác hơn 20 điểm đến nội địa và quốc tế. Hãng cũng đang có kế hoạch tăng đội bay lên 20 máy bay Airbus A320/321 trong năm 2016 và 30 máy bay A320 từ nay cho đến năm 2020 để có thể khai thác nhiều hơn những chặng bay nội địa và quốc tế.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net