Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hãng hàng không giá rẻ Vanilla Air Nhật Bản đến Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Vanilla Air, chủ sở hữu hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản thuộc Tập đoàn ANA Holdings chính thức mở đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Tokyo và Đài Bắc vào ngày 15/9/2016.

Là hãng tiên phong trong ngành công nghiệp hàng không vận chuyển giá rẻ ở Châu Á, Vanilla Air đã tạo nên một bước ngoặt, một xu hướng vận tải khác so với lối mòn hiện nay trong khu vực.

Hãng hàng không giá rẻ Vanilla Air
Hãng hàng không giá rẻ Vanilla Air

Bên cạnh việc sở hữu một đội bay hiện đại, Vanilla Air còn là hãng cung cấp các sản phẩm thân thiện với con người và các dịch vụ chất lượng với giá vé rẻ hàng ngày; có mạng lưới rộng khắp và tần suất các chuyến bay liên tục cùng dịch vụ giá trị gia tăng như ký gửi hành lý, chọn lựa chỗ ngồi hay các bữa ăn.

Đây là lần đầu tiên hãng hàng không Vanilla Air mở đường bay đến Việt Nam. Theo thông báo của Vanilla Air, hãng bắt đầu mở các chặng bay mới từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay Đào Viên (Đài Bắc) và Narita (Tokyo) và lúc 12:00 vào ngày 14/7/2016 theo giờ Việt Nam và chỉ bán vé trực tuyến tại website của Vanilla.

Được biết, giá vé giá rẻ cho đường bay mới từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc (Đào Viên) khởi đầu từ 1,365,000 đồng/chiều, còn từ TP.HCM đến Tokyo (Narita) là từ 2,215.000 đồng/chiều.

Hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ để khám phá thế giới ngay từ bây giờ nhé!

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình