Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất. Có thể đối với người Việt Nam, Giáng sinh chỉ là một lễ hội để mọi người có cái cớ để đi ra đường, để trang hoàng đường phố cho thật lộng lẫy. Nhưng ở nhiều nước trên thế giới, Giáng sinh và năm mới là những lễ hội quan trọng nhất. Và ở mỗi nước lại có một phong tục khác nhau để đón mừng ngày hội đặc biệt này.

Anh – Hôn dưới cây tầm gửi

Hình ảnh Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Mỹ – Treo dưa chuột trên cây thông Noel

Hình ảnh Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Nhật Bản – Giáng sinh giống như lễ tình nhân

Hình ảnh Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Bồ Đào Nha – Giáng sinh còn là dịp để tưởng nhớ người đã khuất

Hình ảnh Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Còn bạn thì sao?

Bạn thường làm gì trong ngày Giáng sinh? Cho dù không phải là một con chiên, hay là một con chiên ngoan đạo thì bạn cũng đừng để ngày lễ này trôi qua một cách miễn phí. Viết một vài câu chúc kèm theo một hình ảnh dễ thương, mua một món quà xinh xắn hay thậm chí chỉ là đèo nhau ra đường để hòa cùng không khí của ngày Chúa giáng thế cũng là những việc làm giúp cuộc sống của bạn trở nên đầy chất thơ.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thì Nhà thờ Đức Bà cổ kính; khu trung tâm thành phố với những con đường lớn như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Trỗi; phố đi bộ Nguyễn Huệ; khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng; các xóm đạo như quận 8, Tam Hà, Từ Đức,… là địa điểm bạn có thể check-in cùng với bạn bè và người “ấy” trong dịp Noel về. Một địa điểm hiện nay đang làm mưa làm gió ở Sài thành đó là siêu thị Aeon Mall với lễ hội ánh sáng rực rỡ và lộng lẫy chưa từng có cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hình ảnh Giáng sinh và những phong tục độc đáo nhất

Nếu đang ở Hà Nội, nhà thờ lớn, khu vực quanh hồ Gươm, công viên nước Hồ Tây, các trung tâm thương mại,… là những địa điểm tuyệt vời nhất dành cho bạn để tận hưởng không khí tuyệt vời của mùa giáng sinh.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình