Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Giá xăng dầu xuống thang, tin vui đây bà con

Giá xăng dầu xuống thang, tin vui đây bà con! Theo tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết vừa điều chỉnh giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu từ 11h hôm nay (7/11). Theo đó, các mặt hàng xăng giảm 950 đồng, dầu hỏa, mazút và diezen giảm 520 – 900 đồng một lít.

Cùng tham khảo mức giá xăng dầu mới thay đổi nhé!

Hình ảnh giá xăng dầu xuống thang, tin vui đây bà con

Cụ thể hơn trong lần giảm này có rất nhiều mặt hàng xăng dầu được sử dụng phổ biến đồng loạt giảm giá như: giá xăng RON 92, RON 95 và xăng sinh học E5 giảm 950 đồng/lít, giá dầu diesel giảm 520 đồng/lít và dầu hỏa giảm 360 đồng/lít. Cùng với việc giảm giá, các mặt hàng xăng dầu cũng được tăng mức sử dụng quỹ bình ổn thêm 300 đồng/lít, lên 600 đồng/lít.

Lãnh đạo Petrolimex cho biết việc giảm giá xăng dầu lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83 ngày 3/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.

Cùng với đó, Bộ Công Thương cũng có văn bản điều chỉnh tăng mức trích Quỹ bình ổn giá xăng dầu từ 11h trưa nay, từ 300 đồng lên 600 đồng một lít, kg.

Đây là lần giảm thứ 9 liên tiếp của giá xăng dầu. Trong năm nay, riêng giá xăng đã được điều chỉnh 14 lần. Lần giảm giá này đã đưa giá xăng RON 92 về mức 21.390 đồng/lít – mức thấp nhất trong vòng 3 năm qua.

Hình ảnh giá xăng dầu xuống thang, tin vui đây bà con

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net