Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Giá xăng dầu lên trời, bà con tiền rơi

Giá xăng dầu lên trời, bà con tiền rơi. World cup 2014 đã để lại hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là sau trận cầu ăn hại ngày hôm qua. Hàng loạt kỷ lục trước đó bị xô ngã và đau lòng nhất là tượng đài Brasil đã thua không còn manh giáp trước cỗ xe tăng Đức.

Giá xăng dầu lên trời, giá xăng dầu liên tục tăng cao

Giá xăng dầu leo thang

Vào giờ phút hiểm nghèo đó, tầm 20h tức là 8h tối ngày lành 7/7, Việt Nam đã phóng thành công giá xăng lên trời. Bà con mãi mê banh bóng đã không hề quan tâm chuyện thường ngày được nhắc : giá xăng dầu. Tình hình là ngay sau đó, giải pháp đổi xe máy lấy xe đạp đã được tính đến và được đại đa số bà con đồng tình.

Giá xăng dầu lên trời, giá xăng dầu liên tục tăng cao

Xe đạp ơi

Trong buổi họp báo thường kỳ chiều qua, các đồng chí lãnh đạo ra sức phân bua về việc giá xăng dầu tăng chóng mặt trong vòng nữa tháng và lập kỷ lục mới trên thế giới khi Việt Nam là quốc gia đầu tiên phóng thành công giá xăng dầu lên quỹ đạo Trái đất. Hiệu quả trước mắt là các doanh nghiệp vận tải sẽ lên kế hoạch điều chỉnh giá cả dịch vụ vận chuyển còn những ngành nghề khác sẽ bị tác động lớn do giao hàng lúc này đã trở thành gánh nặng. Từ nay sẽ không còn khái niệm giao nhanh và miễn phí, thật đắng lòng.

Giá xăng dầu lên trời, giá xăng dầu liên tục tăng cao

Việt Nam là quốc gia đầu tiên phóng thành công giá xăng dầu lên quỹ đạo Trái đất

Mặt trái của việc giá cả xăng dầu leo thang là lĩnh vực vận tải công cộng sẽ phát triển vượt bậc do bà con bị ép từ xe máy sang xe buýt. Nhà nước cần đầu tư ngân sách mạnh mẽ hơn để phát triển đường sá, bến bãi cho xe buýt, xe lam, xe lửa nội thành ..  . Giấc mộng ô tô của nhiều người sẽ được treo ngay từ trong trứng nước, các hãng ô tô sẽ chết đứng như Từ Hải !! Tin vui khác là vấn nạn kẹt xe nhờ giá xăng dầu đã vô tình được giải quyết rốp rẻn.