Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá xăng có thể giảm mạnh về mức 14000 đồng một lít

Giá xăng có thể giảm mạnh về mức 14000 đồng một lít vào ngày mai. Nếu cán mốc này, đây sẽ là mức giá thấp nhất trong 7 năm trở lại đây. Với mức giá xăng cực rẻ này, bạn sẽ tha hồ vi vu.

Hình ảnh giá xăng có thể giảm mạnh về mức 14000 đồng một lít

Kể từ lần giảm gần đây nhất vào ngày 19/01/2016, theo dự tính trong chiều mai 18/02/2016 giá xăng sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng giảm mạnh.

Mức giá xăng hiện nay đang thấp hơn thị trường thế giới 27%. Dự báo giảm mạnh giá xăng trong ngày mai được đưa ra do các chuyên gia phân tích sau khi quan sát sự lên xuống của giá dầu trên thế giới. Theo đó, trong những ngày qua giá dầu trên thế giới có phiên lên, xuống nhưng giảm vẫn chiếm ưu thế. Vì vậy, giá bán lẻ xăng dầu trong nước tiếp tục có cơ hội điều chỉnh giảm trong chu kỳ lần này với mức điều chỉnh có thể tương đương, thậm chí mạnh hơn lần trước.

Thị trường xăng dầu gần Việt Nam nhất là Singapore được Bộ Công Thương cập nhật tới ngày 15/2 cho thấy bình quân giá xăng RON 92 của chu kỳ này khoảng 40,2 USD mỗi thùng, thấp hơn 5 USD so với chu kỳ liền trước.

Hình ảnh giá xăng có thể giảm mạnh về mức 14000 đồng một lít

Theo tính toán của các chuyên gia, với mức trích Quỹ bình ổn giá xăng dầu như hiện nay, giá xăng có thể giảm khoảng 800 đồng mỗi lít. Nếu mức giá giảm đúng như dự báo vào ngày mai thì đây sẽ là lần giảm thứ 4 liên tiếp của giá xăng dầu từ đầu năm 2016 và đưa mức bán lẻ RON 92 xuống dưới 14.000 đồng một lít lần đầu kể từ 1/7/2009.

Tính từ nửa cuối năm 2015 đến nay, giá xăng liên tục đi xuống, giảm 15 lần, tổng cộng gần 7.000 đồng một lít. Mặc dù giá xăng liên tục giảm nhưng mặt hàng dầu hỏa và dầu diesel, xu hướng giá trong những ngày vừa qua lại theo hướng đi lên. Với dầu hỏa, giá mỗi thùng đã vượt mức 40 USD trong khi diesel cũng khoảng 39 USD.

Với xu hướng giảm giá xăng mạnh, các phương tiện vận chuyển hy vọng cũng sẽ giảm theo để “bà con được nhờ”.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp