Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng. Với tổng đầu tư lên đến 5 tỷ đồng, đường hoa tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm khám phá tuyệt vời cho du khách trong dịp Tết này. Nếu như kịp tiến độ, dự kiến đường hoa xuân này sẽ được đưa vào khai thác sớm hơn đường hoa Hàm Nghi ở Sài Gòn. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình này trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn nhé!

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Vé máy bay Tết 2015 đi Đà Nẵng chiêm ngưỡng đường hoa xuân độc đáo

Đường hoa xuân Đà Nẵng mở cửa vào lúc nào?

UBND TP. Đà Nẵng Đà Nẵng cho biết dự kiến công trình đường hoa sẽ hoàn thành vào ngày 8.2 và mở cửa đón khách từ 9.2 đến 23.2 (tức ngày 21 tháng chạp đến mồng 6 Tết Ất Mùi).

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Đường hoa xuân được tổ chức ở địa điểm nào?

Cũng theo UBND TP. Đà Nẵng cho biết đã thống nhất chủ trương theo đề nghị của Sở Xây dựng về việc công ty TNHH VietArt Media tổ chức trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Ất Mùi 2015 trên vỉa hè đường Bạch Đằng, ở khu vực phía Tây cầu Rồng. Theo đó, đường hoa sẽ được chia làm hai khu vực, dọc theo 2 vỉa hè phía Tây chân cầu Rồng. Vỉa hè bên phải (đối diện Cổ Viện Chàm) là khu vực trang trí hoa. Vỉa hè bên trái (đối diện đài Truyền hình) trang trí ánh sáng.

Nội dung và chủ đề của đường hoa xuân Đà Nẵng 2015

Khu vực trang trí hoa gồm 6 tiểu cảnh với hơn 2.000 chậu hoa các loại như duyên cúc, cúc mâm xôi, trạng nguyên đỏ, dạ yến thảo… với nhiều màu sắc.

“Đại cảnh linh vật” là chủ đề của tiểu cảnh 1, lấy ý tưởng từ linh vật của năm và hình ảnh đặc trưng về yếu tố địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng là núi Ngũ Hành Sơn kết hợp để tạo nên đại cảnh vừa tôn vinh tính đặc thù địa phương, vừa phù hợp với chủ đề xuân Ất Mùi 2015.

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Tiểu cảnh 2 với chủ đề “Cụm làng quê” là góc trưng bày bánh chưng xanh, mái nhà tranh, cặp liễn đỏ, nhành mai vàng…

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Tiểu cảnh 3 là “Khung tranh” như một sự nâng niu và lưu giữ niềm hạnh phúc sum vầy gia đình ngày xuân. Những khung ảnh khổng lồ được trang trí tỉ mỉ kết hợp sắc hoa rực rỡ tạo nên không khí xuân…

Đường hoa xuân độc và lạ ở Đà Nẵng

Năm nay đơn vị tổ chức dành riêng tiểu cảnh 6 với chủ đề “Vườn hoa xuân” kết hợp với những bông hoa cách điệu nhiều màu sắc, những cánh bướm, chú chim, tất cả làm nên một khu vườn như trong câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên” dành cho trẻ nhỏ và những ai mong muốn được một lần tìm về tuổi thơ.

Khu vực ánh sáng được thực hiện theo chủ đề Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng) với 3 cụm chính. Toàn bộ khu này sẽ được trang trí bằng đèn LED với 3 màu chủ đạo xanh – vàng – trắng.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)