Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đường hoa Hàm Nghi Tết Ất Mùi 2015

Đường hoa Hàm Nghi Tết Ất Mùi 2015 với chủ đề “Bản sắc Việt – Hào khí Việt Nam” sẽ chính thức đánh dấu mốc chuyển đổi từ đường hoa Nguyễn Huệ sang Hàm Nghi. Việc đi dời này được khẳng định là không làm giảm đi quy mô và chất lượng.

Thời gian tham quan đường hoa Hàm Nghi Tết Ất Mùi 2015

Đường hoa Ất Mùi chính thức phục vụ du khách tham quan, thưởng ngoạn từ 19h ngày 16 và kéo dài đến 22h ngày 22/2/2015 (tức 28 tháng Chạp đến mùng 4 Tết).

Đường hoa Hàm Nghi Tết Ất Mùi 2015

Nội dung đường hoa Ất Mùi

Với chủ đề “Bản sắc Việt – Hào khí Việt Nam” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt với nhất trong những ngày Tết đến xuân về. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Tổng Công ty du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên, đơn vị được giao tổ chức đường hoa – cho biết đường hoa năm nay cũng sẽ dành một góc riêng để trưng bày các hiện vật biển đảo thể hiện chủ quyền biển đảo.

Bên cạnh đó, ông Lê Tôn Thanh, phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM – cho biết kế hoạch tổ chức đèn đường và bắn pháo hoa dự kiến duy trì trong ba thời điểm Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và lễ kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước 30/4/2015.

Đường hoa Hàm Nghi Tết Ất Mùi 2015

Theo đó, sẽ có 10 tuyến đường trên địa bàn được chọn trang trí ánh sáng nghệ thuật, mỗi tuyến thể hiện một chủ đề riêng biệt. Trong đó có tuyến Trường Sơn – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt – Bến Vân Đồn. Tất cả hệ thống đèn nghệ thuật trên 10 tuyến đường sẽ được duy trì 15 – 25 ngày. Do dịp tết năm nay gần với ngày lễ thống nhất đất nước nên kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa chào mừng cũng sẽ được duy trì liên tục. Trong đó, giao thừa Tết Dương lịch sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm, tòa nhà 68 tầng của Tập đoàn Bitexco (đường Hồ Tùng Mậu, quận1) và khu vực Đầm Sen (quận 11). Đặc biệt việc bắn pháo hoa tại tòa nhà Bitexco kết hợp với trình diễn ánh sáng nghệ thuật với kinh phí dự kiến lên đến khoảng 1,5 triệu USD. Tết Nguyên đán và lễ 30/4 dự kiến sẽ mở rộng lên 8 điểm bắn pháo hoa, gồm hầm sông Sài Gòn, Đầm Sen, khu Láng Le – Bàu Cò (Bình Chánh), khu di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (Hóc Môn), Trung tâm văn hóa quận 12, Công viên lịch sử văn hóa dân tộc (quận 9), khu vực huyện Cần Giờ, tòa nhà Bitexco.

Hãy sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ để được thăm Sài Gòn rực rỡ trong những ngày hội tưng bừng và náo nhiệt này.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)