Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa đi bằng Vietjet

Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII đã rời Hà Nội tiếp tục chuyến thăm Việt Nam để chủ trì các buổi truyền giảng Phật pháp tại Tp.HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành trên cả nước. Đức Pháp Vương và Tăng đoàn Truyền thừa đã chọn bay cùng  VietJet cho tất cả các chặng bay tại Việt Nam. Vietjet vui mừng chào đón đoàn tại khu vực phòng chờ VIP, giới thiệu đến Ngài các cảnh đẹp và con người Việt Nam xinh đẹp, mến khách. Tiếp viên của hãng phục vụ đoàn thức ăn chay Việt Nam trên các chuyến bay.

 phap vuong 001
Đón tiếp Ngài Pháp Vương trang trọng tại phòng chờ VIP A

phap vuong 002

phap vuong 003
Đức Pháp Vương và Tăng đoàn Truyền thừa chọn bay cùng VietJet trên tất cả các chặng bay của đoàn tại Việt Nam.
phap vuong 004
Đức Pháp Vương cùng tăng đoàn thưởng thức món chay trên máy bay VietJet

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa cũng chia sẻ sự hoan hỉ khi được Ban lãnh đạo VietJet đón tiếp nồng hậu, Ngài đã khen ngợi về chất lượng dịch vụ của hãng, sự vui vẻ, an lạc trên chuyến bay của VietJet. Ngài đã cầu phuớc cho hãng và các hành khách. Theo cơ duyên về tín ngưỡng cho rằng khi Ngài đi đến đâu thì nơi ấy sẽ luôn phồn vinh và thịnh vượng.

phap vuong 005

 phap vuong 006
phap vuong 007

Ông Đinh Việt Phương – Phó TGĐ VietJet gửi tặng quà lưu niệm đến Ngài Đức Pháp Vương cùng Tăng đoàn

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII đến thăm Việt Nam để cầu nguyện quốc thái dân an, đóng góp trí tuệ, hướng đạo trong việc xây dựng di sản kiến trúc văn hóa Phật giáo cho nhân dân Việt Nam. Là vị lãnh tụ của Truyền thừa Drukpa, Pháp Vương được cộng đồng quốc tế tôn vinh vì những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, đấu tranh cho quyền bình đẳng giới, cứu trợ giáo dục, y tế, bảo tồn di sản… Phong trào Sống để yêu thương (Live to love) do ông sáng lập năm 1997 nhằm thúc đẩy hoạt động từ thiện, nay đã lan đến 16 quốc gia.

 phap vuong 008

phap vuong 009
Đông đảo các tăng ni, phật tử chào đón Ngài Pháp Vương tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

VietJet hoan hỉ khi được đón tiếp Ngài Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa và tăng đoàn trên chuyến bay VietJet. Năm trước, VietJet cũng đã vinh dự được cùng Ngài Đức Nhiếp chính vương Gyalwa Dokhampa đi cầu nguyện, mang phước lành đến với người dân Việt Nam.

Kính chúc Ngài và Tăng đoàn có chuyến đi thành công tại TPHCM, thực hiện được ý nguyện “Yêu thương trong hành động” vì một thế giới hòa bình, hòa hợp và an lạc. Và rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng đoàn trong những chuyến đi tới.”

Theo VietJet