Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok. Bạn hãy thử tưởng tượng, giữa cái nóng oi bức của mùa hè lên đến 38 độ mà lại được vui chơi thỏa thích cùng với những bông tuyết trắng xóa trong khung cảnh của mùa đông thì thật không có gì sung sướng bằng. Hãy biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực ngay và luôn ở thị trấn tuyết của Bangkok. Sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình thêm tuyệt vời.

Hình ảnh du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Hiện nay, Vietjet Air vẫn còn đang triển khai chương trình “khuyến mãi hằng ngày” từ lúc 12h đến 14h hằng ngày với những chiếc vé máy bay khuyến mãi chỉ 0 đồng với những cả những hành trình trong nước và quốc tế như Bangkok, Singapore, Seoul, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ,…

Chương trình được triển khai từ nay cho đến đầu năm 2016. Trong giai đoạn đầu tiên, 20/5 đến 20/6/2015, Vietjet khuyến mãi 50.000 vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế. Áp dụng cho thời gian bay từ 3/09 – 15/12/2015. Mỗi ngày sẽ là một hành trình hấp dẫn, nhanh tay săn vé để có được những hành trình khám phá giá rẻ nhất!

Hình ảnh du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Thị trấn tuyết (Snow Town) ở Bangkok

Sẽ được mở cửa vào ngày 01/07/2015, Snow Town là một tổ hợp công viên và nhà hàng theo chủ đề tuyết rơi đầu tiên ở Bangkok với tên gọi Dream World.

Hình ảnh du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Sau khi khai trương, tại tầng 5 của khu mua sắm Gateway Ekamai, thị trấn này sẽ trở thành khu mua sắm trong nhà có tuyết rơi lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 3.000 m2.

Thị trấn được trang trí theo phong cách châu Âu và phủ lớp tuyết nhân tạo có độ dày khoảng 30 đến 40 cm, cho phép khách tham gia các trò như trượt tuyết, lướt ván tuyết, ném tuyết… Thậm chí, nhiều khách còn có thể vào ngôi nhà tuyết để cảm nhận không khí lạnh giá.

Thị trấn được chia thành 21 khu nhỏ, bao gồm nhiều nhà hàng có tuyết phủ, nơi chơi đùa cùng tuyết và nhà thờ tuyết…

Ngoài việc khám phá thị trấn tuyết, bạn còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn khác như: Speedy Mouse, Animal Farm, Water Fun, Tornado, Cable Car, Monorail, Haunted Mansion. Bên cạnh đó còn có các Show biểu diễn vô cùng lôi cuốn.

Hình ảnh du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Không những thế, du khách đến đây còn có thể thưởng thức các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng Nhật Bản như Steak no Don, Aji No Tokeidai hay Hanabatake Bokujo…

Thời gian mở cửa thị trấn được chia thành hai khung giờ, 11h – 23h từ thứ hai đến thứ sáu và 11h – 24h các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Hình ảnh du lịch hè khám phá thị trấn tuyết ở Bangkok

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp