Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Du lịch hè giảm giá sốc

Du lịch hè giảm giá sốc là tin vui cho những du khách có ý định khám phá đó đây và tận hưởng những giây phút thư giãn trong kỳ nghỉ hè và dịp lễ lớn sắp tới. Mới đây, tại Ngày hội du lịch TP. HCM hàng loạt tour du lịch giảm giá mạnh để kích cầu du lịch nội địa.

Ngày hội du lịch TP HCM do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức diễn ra trong 4 ngày (từ 26/3 – 29/3) tại Công viên 23/9. Với hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá là cơ hội để doanh nghiệp (DN) quảng bá tour giá rẻ trực tiếp đến khách hàng. Theo các công ty du lịch, vài năm nay ngày hội du lịch không còn mang tính chất “hội chợ, triển lãm” mà là dịp bán tour giá rẻ trực tiếp cho du khách, kích cầu du lịch nội địa.

Hình ảnh du lịch hè giảm giá sốc

Du lịch hè giảm giá đến 5 triệu đồng

Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc truyền thông tiếp thị của Saigontourist, cho biết nhân viên tư vấn, bán tour trực tiếp cho khách được doanh nghiệp tăng gấp đôi so với năm ngoái vì lượng khách tăng mạnh. “Năm ngoái, doanh thu bán tour tại ngày hội lên tới cả tỉ đồng chỉ trong 4 ngày (gồm cả khách đăng ký giữ chỗ trước), có cả khách đặt tour đi Mỹ” – bà Trà nói.

Du lịch giảm giá sốc

Chùm tour của Saigontourist tại hội chợ được thiết kế gắn với chủ đề “Ấn tượng di sản thế giới tại Việt Nam” với tuyến điểm là những địa phương có di sản được UNESCO công nhận như Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế. Mức giá ưu đãi áp dụng riêng cho khách đặt tour và tham quan gian hàng trong hội chợ đến các tuyến điểm miền Bắc giảm 4,09 triệu đồng, miền Trung giảm 3,38 triệu đồng, tour nước ngoài giảm từ 2-5 triệu đồng…

Tại Vietravel, chủ đề biển hè “Hello Summer 2015” được DN chọn làm điểm nhấn với các chương trình giảm giá chùm tour trong và ngoài nước, rút thăm may mắn, nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Chùm tour nội địa giảm giá 4,4 triệu đồng cho khách đến miền Bắc, miền Trung và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Trong khi đó, Bến Thành Tourist cho biết du khách tham gia ngày hội sẽ mua được tour mùa hè với mức giá giảm từ 15-30%. “Đặc biệt, chương trình 4 giờ vàng trong 4 ngày của hội chợ với gần 100 tour giảm giá từ 50-100% nhằm tăng giá trị cộng thêm cho du khách được triển khai. Giờ vàng săn tour giá rẻ nhưng chất lượng không thay đổi” – đại diện Bến Thành Tourist khẳng định.

Công ty Du lịch Việt mở bán các sản phẩm tour trong và ngoài nước, nhất là chương trình dịp lễ 30/4 và tour hè 2015, như chùm tour di sản miền Trung; ngắm hoa anh đào ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Trong đó, chùm tour kích cầu cùng Vietnam Airlines giảm giá 40% cho khách đến miền Trung và đến miền Bắc giảm 3 triệu đồng, tour đến Thái Lan, Malaysia và châu Âu giảm từ 1 triệu đồng. Tại gian hàng của Thế Hệ Trẻ, ngoài các tour giảm giá theo chương trình kích cầu của các hãng hàng không, DN còn chủ động giảm thêm cho khách gần 10% giá tour.

Hình ảnh du lịch hè giảm giá sốc

Du lịch giảm giá sốc vì vé máy bay giảm giá mạnh

Năm nay, ngành du lịch có thêm nguồn vé máy bay giá rẻ từ Jetstar Pacific, bên cạnh Vietjet (.net) và Vietnam Airlines những năm trước. Theo Hiệp hội Du lịch TP. HCM, chi phí vé máy bay chiếm khoảng 45-50% giá tour nên việc các hãng hàng không vào cuộc, giảm giá vé sẽ giúp giá tour hạ thấp, kích thích nhu cầu đi du lịch của người dân. Ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ, cho rằng sự vào cuộc cả 3 hãng hàng không trong nước đã giúp giá tour hấp dẫn hơn. Riêng các thành viên trong nhóm kích cầu du lịch nội địa thành phố sẽ được các hãng áp dụng mức giảm giá vé máy bay sâu hơn.

Nhiều ý kiến lo ngại giá tour khuyến mãi không thật và giảm giá “ảo”, ông Trần Thế Dũng cho rằng muốn biết giá tour tại ngày hội giảm có thật hay không du khách chỉ cần kiểm tra chéo giữa giá công bố trên các website của công ty du lịch và giá tour bán ở ngày hội. “Mỗi chương trình du lịch được tổ chức là cơ hội để các DN quảng bá thương hiệu đến khách hàng và bán được nhiều tour hơn nên không dại gì làm tour khuyến mãi dỏm” – ông Dũng nói.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Việt Trần Văn Long, đã qua thời DN du lịch làm ăn chụp giựt, khuyến mãi ảo bởi mấy năm qua ngành du lịch gặp rất nhiều khó khăn. DN nào “ăn xổi” đã rời bỏ thị trường. “Giá rẻ không phải của ôi mà là nhờ sự bắt tay của các hãng hàng không và đơn vị cung ứng dịch vụ để hỗ trợ ngành du lịch kích cầu” – ông Long nói.

Bà Đoàn Thị Thanh Trà cho biết đến thời điểm này nhu cầu khách đặt tour nước ngoài dịp 30/4 tăng 30% và khách mua tour nội địa tăng 19%. Nhìn con số tăng không hẳn thị trường gặp thuận lợi mà nhờ ngay từ đầu, DN nhận định du lịch còn khó khăn nên đầu tư thêm các kênh tiếp cận khách hàng, mở nhiều sản phẩm mới để khách có sự lựa chọn và đẩy mạnh khuyến mãi.

Hình ảnh du lịch hè giảm giá sốc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình