Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9

Điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9. Nhân lễ kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2-9, rất nhiều địa điểm trên địa bàn thủ đô Hà Nội và TP. HCM. Nếu bạn không sinh sống và làm việc tại hai thành phố trên hoặc muốn chứng kiến sự khác biệt có thể đặt một chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình thêm hấp dẫn và thú vị.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9

Địa điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9 ở Hà Nội

Thủ đô Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tầm cao ở 5 địa điểm: Hồ Hoàn Kiếm (điểm); Công viên Thống nhất; Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ) và Hồ Văn Quán (quận Hà Đông)

Thời gian bắn pháo hoa: 15 phút từ 21h đến 21h15 ngày 2/9

Thông thường, bờ hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất và sân vận động Mỹ Đình là nơi tập trung rất đông người. Nếu muốn có một vị trí tốt để xem pháo hoa, bạn nên đến sớm, tìm những địa điểm an toàn để gửi xe. Cách tốt nhất là bạn nên tìm một quán cà phê trên cao với tầm nhìn thoáng rộng để chiêm ngưỡng màn pháo hoa hoành tráng, nhưng vị trí thường được đặt hết từ sớm.

Hồ Hoàn Kiếm: Bạn có thể chọn vị trí quanh hồ, vỉa hè các con phố xung quanh như Bà Triệu, Tràng Thi, Hàng Đào với hướng thẳng vào hồ, ít bị khuất. Các quán cà phê trên cao quanh khu vực này: Coffee club (gần đài phun nước), cụm cà phê trên cao ở tòa nhà Hàm Cá Mập (Avalon, City view, Highland…), Skyline (Gia Ngư), Sketch (gần nhà hát múa rối), Bottom up (Lương Văn Can), Cielo 13 (tòa nhà Sun city Hai Bà Trưng), Rooftop (tòa Pacific Place, phố Lý Thường Kiệt)…  Ngoài ra, bạn có thể đi bộ lên cầu Long Biên để xem pháo hoa cũng rất đẹp và thoáng.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9

Công viên Thống Nhất: Bạn không nhất thiết phải vào trong khuôn viên để xem bởi hàng rào công viên khá thấp, không chắn tầm nhìn pháo hoa. Tuy nhiên, nếu gửi xe vào trong thì bạn có thể chiêm ngưỡng màn pháo hoa trọn vẹn nhất. Thông thường, điểm bắn pháo hoa đặt tại đảo Thống Nhất ở giữa hồ. Các quán cà phê trên cao quanh khu vực này cũng không nhiều, bù lại, nhà cửa quanh đây không quá cao nên bạn có thể xem được pháo hoa một cách dễ dàng. Địa điểm dễ xem nhất trong khu vực này là Hexa club ở tòa nhà C’land (đường Xã Đàn 2).

Sân vận động Mỹ Đình: Địa điểm này được đánh giá là dễ xem nhất trong nội thành bởi hầu như không có nhà cao tầng chắn tầm nhìn, bạn cũng không cần phải gửi xe để xem được pháo hoa, có thể đứng tại quảng trường hoặc các khu chung cư lân cận. Trong thời gian chờ đợi, người xem có thể ngồi ở các quán cà phê đối diện quảng trường, trong khuôn viên Cung thể thao dưới nước, tại đây, bạn cũng xem được pháo hoa.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9

Hồ Văn Quán: là nơi lý tưởng cho người dân quận Thanh Xuân, Hà Đông và khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Do bắn tại hồ nên người xem không bị nhà cao tầng che khuất. Địa điểm này thuận tiện giao thông, ít tắc nghẽn. Trong khu chung cư nên lượng lớn người dân sẽ xem luôn từ ban công nhà mình.

Địa điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9 ở Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh, bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 diễn ra tại 2 điểm ở công viên văn hóa Đầm Sen quận 11, pháo hoa tầm cao sẽ được bắn tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, quận 2). Thời gian diễn ra từ lúc 21h đến 21h15′. Khán giả có thể đón xem màn trình diễn đẹp ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa lễ Quốc Khánh 2-9

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình