Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Cùng Vietjet nhận vé mời Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt

Cùng Vietjet nhận vé mời Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt

Cùng Vietjet nhận vé mời Hồ Ngọc Hà – Tour diễn xuyên Việt sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2014 lúc 19h tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM sắp tới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nữ ca sĩ quyến rũ cùng những bước nhảy bốc lửa này, vậy thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình để có mặt trong đêm diễn tưng bừng này nhé!

Cùng Vietjet nhận vé mời Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt

Nhân lễ kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức một tour diễn xuyên Việt với bốn tỉnh thành: Hà Nội (15/10), Cần Thơ (22/10), Đà Nẵng (tháng 1/2015), riêng TP HCM có hai show tại Nhà văn hóa Thanh Niên (9/10) và Đại học Quốc gia (tháng 1/2015). Tour diễn này sẽ phục vụ miễn phí cho gần 40.000 sinh viên trong 5 đêm diễn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận một vé khách mời của Hồ Ngọc Hà thì hãy nhanh tay tham gia chương trình của Vietjet tổ chức dưới đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin ở đây: https://vietjet.net/

Bước 2: Trả lời các câu hỏi với nội dung như sau:

1. Hồ Ngọc Hà đã tham gia biểu diễn trên tàu bay Vietjet nhân dịp khai trương đường bay nào?

2. Có bao nhiêu bạn có câu trả lời đúng và phù hợp thể lệ giống bạn?

Lưu ý: Không chấp nhận câu trả lời có chỉnh sửa (edit) hoặc trả lời (reply) vào comment người khác. Mỗi tài khoản facebook chỉ được trả lời và đăng ký 1 lần

Thời gian tham dự: từ bây giờ đến 10h ngày 07/10/2014

30 bạn có câu trả lời đúng, đã đăng ký thông tin và có con số dự đoán đúng hoặc gần đúng với thông tin từ Ban Tổ Chức.

Tham gia ngay cả nhà ơi!!!!

Các bạn ở Hà Nội hoặc Đà Nẵng cũng sẽ có những cơ hội này, tuy nhiên các bạn phải chờ cho những đêm diễn kế tiếp khi tour diễn dời địa điểm.

Tham gia ngay hôm nay!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet