Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Bản tin hàng không » Cổ phiếu Vietjet chính thức chào sàn HOSE

Cổ phiếu Vietjet chính thức chào sàn HOSE

Cổ phiếu Vietjet chính thức chào sàn HOSE vào sáng ngày 28/2/2017, như vậy cổ phiếu VJC của hãng hàng không giá rẻ Vietjet chính thức góp mặt trên bảng điện tử sàn Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Vietjet là hãng hàng không đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch HOSE (trước đó, cổ phiếu của hãng hàng không Vietnam Airlines đã lên sàn UPCoM).

Cổ phiếu Vietjet chính thức chào sàn HOSE

Cổ phiếu Vietjet chính thức chào sàn HOSE

Với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng và mức giá khởi điểm trên sàn là 90.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa của hãng hàng không Vietjet khi chào sàn đạt 27.000 tỷ đồng tương đương 1,2 tỷ USD. Ngay lập tức cổ phiếu Vietjet trở nên “hot” nhất thị trường chứng khoán khi các nhà đầu tư dồn tất cả tiền bạc vào để mua nhưng không một ai bán ra. Như vậy Vietjet đã nằm trong top 30 doanh nghiệp lớn nhất sàn HOSE.

Việc tham gia vào thị trường chứng khoán và niêm yết trên sàn HOSE, cổ phiếu VJC Vietjet góp phần nâng cao mức vốn hóa thị trường và đem đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Vietjet cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên giới thiệu trên sàn HOSE theo chuẩn mực và quy trình chuẩn quốc tế (Reg S). Các tổ tư vấn nước ngoài chuyên nghiệp có thể kể đến là BNP Paribas, JP Morgan, Deutsche Bank. Ngay trong ngày đã có 24 tổ chức quốc tế tham gia đặt mua cổ phiếu của Vietjet, bao gồm rất nhiều nhà đầu tư lớn như Vina Capital, GIC, Dragon Capital,….

co-phieu-vietjet-len-san

Theo thống kê năm 2016, thị trường vận tải bằng đường hàng không tăng 29% và tỷ lệ hành khách chuyển đổi từ các phương tiện khác bằng đường hàng không tăng từ 0.5 % lên 0.8%. Điều đặc biệt là Vietjet hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam nằm trong số ít các hãng trên thế giới có lãi ngay trong năm thứ 2 hoạt động. Tổng kết cuối năm 2016, Vietjet giá rẻ đạt doanh thu hơn 27.532 tỉ đồng, lợi nhuận thu về đạt gần 2.400 tỷ đồng, EPS đạt 8.763 tủ đồng/cổ phiếu.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet giá rẻ

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet giá rẻ

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO Vietjet giá rẻ khẳng định : “Việc tiếp tục và duy trì tốc độ tăng trưởng cao, liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có một tương lai tốt đẹp trên không cho hành khách của mình, cho các doanh nghiệp và cho các nhà đầu tư. Chúng tôi Vietjet hướng tới trở thành hãng hàng không có chất lượng phục vụ và hiệu quả quản trị công ty niêm yết theo tiêu chuẩn tốt nhất Việt Nam và trên thế giới. Bên cạnh việc mang lại những giá trị mới mẻ cho hành khách, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị mới cho nhà đầu tư của mình và cho thị trường vốn Việt Nam và quốc tế”.

Cũng trong buổi tham dự và chứng kiến lễ đánh cồng phiên giao dịch đầu tiên của Vietjet trên sàn giao dịch HOSE có Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, Ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Ông Vũ Bằng – Chủ tịch UBCKNN và nhiều quan khách trong  và ngoài nước.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet