Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Chương trình “Kết nối bầu trời Việt Nam – Thái Lan”

Vào ngày 19/12/2017 tại Thái Lan, Vietjet công bố Chương trình kết nối Bầu trời giữa Thái Lan và Việt Nam “Sky Connection – Vietnam & Thailand” năm 2017. Buổi lễ long trọng có sự chứng kiến của bộ trưởng bộ công an Tô Lam, Thứ trưởng bộ Du lịch & Thể thao Thái Lan Bà Chavanee Tongroach, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan ông Nguyễn Tất Thành và các lãnh đạo cấp cao của hai nước.

Nhiều lãnh đạo cấp cao hai nước tham gia
Nhiều lãnh đạo cấp cao hai nước tham gia

Lãnh đạo Viejet chia sẻ : Vietjet vẫn không ngừng phát triển tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực, qua đó kết nối tốt hơn với các đường bay Việt Nam – Thái Lan đến các điểm đến khác trên thế giới. Thái Lan là quốc gia đầu tiên sau Việt Nam mà Vietjet thực hiên các chương trình và dịch vụ thân thiện với chi phí tiết kiệm gồm 3 đường bay Phuket – Chiang Rai, Bangkok – Phuket và Bangkok – Chiang Mai. Chương trình Sky Connection – Vietnam & Thailand đem đến nhiều cơ hội cho người dân Việt Nam tham qua du lịch Thái Lan và để du khách Thái Lan biết thêm nhiều về con người Việt Nam, từ đó kết nối với nhiều đường bay rộng khắp trên thế giới.

Vietjet triển khai chương trình kết nối giữa Việt Nam và Thái Lan
Vietjet triển khai chương trình kết nối giữa Việt Nam và Thái Lan

Chương trình này với một chuỗi các sự kiện nhằm quảng bá du lịch Thái Lan và Việt Nam trong suốt năm 2017 do Vietjet và đối tác, các cơ quan cùng nhau thực hiện để phát triển du lịch giữa hai nước.

Vietjet Sky Connection
Vietjet Sky Connection

Sở hữu những dịch vụ vượt trội, nhiều hạng vé đa dạng, hấp dẫn, Vietjet đem đến cho hành khách được trải nghiệm bay trên những phi cơ mới, nội thất êm ái cùng thức ăn phong phú phù hợp với khẩu vị của hành khách. Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện sẽ đem đến cho hành khách những giây phút thoải mái nhất.

Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp Vietjet
Đội ngũ tiếp viên xinh đẹp Vietjet

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net